hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Game thủ Việt phải "sống chung với giật, lag"

Game thủ Việt phải "sống chung với giật, lag"

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Vào tuần trước, theo thông tin từ một nhà mạng viễn thông thì tuyến cáp quang biển AAE-1 đã xảy ra sự cố trên nhánh kết nối đi hướng Singapore, gây ảnh hưởng đến kết nối Internet các dịch vụ quốc tế tại Việt Nam. Hiện tại, nguyên nhân sự cố vẫn chưa được xác nhận và cũng chưa có kế hoạch sửa chữa cụ thể.

Game thủ Việt phải "sống chung với giật, lag" Photo-1-16315962659871821280911
Các nhà mạng tại Việt Nam cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự cố đứt cáp đều đã triển khai các biện pháp san tải nhằm hạn chế tối thiểu ảnh hưởng đến lưu lượng kết nối Internet chung của người dùng.
Bên cạnh đó, theo thông tin nhận định của các nhà mạng, sự cố tuyến cáp quang biển AAE-1 bị đứt lần này không gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối chung của Việt Nam.
Tuy nhiên, một số chuyên gia trong lĩnh vực lại cho rằng sự cố này có ảnh hưởng ít nhiều tới tốc độ kết nối chung. Nguyên nhân là bởi hiện nay nhiều tỉnh thành tại Việt Nam đang thực hiện giãn cách xã hội nên lưu lượng kết nối Internet đi quốc tế của người dùng đang rất cao, cùng với đó là việc hiện hàng triệu học sinh trên cả nước đang học trực tuyến qua mạng.
Trong năm 2021, đây là lần thứ hai tuyến cáp quang biển AAE-1 (Asia Africa Europe 1) gặp sự cố. Lần đầu tiên là vào cuối tháng 5 và mãi đến gần giữa tháng 7-2021 sự cố trên AAE-1 mới khắc phục xong.
Tuyến cáp quang biển AAE-1 có chiều dài 23.000 km, có vai trò nâng cao chất lượng hướng châu Âu, Trung Đông và cung cấp bổ sung thêm dung lượng tới hướng kết nối đi Hong Kong và Singapore.
AAG, APG, IA, SMW3, AAE-1 là 5 tuyến cáp quang biển quan trọng, chiếm phần lớn dung lượng kết nối internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Game thủ Việt phải "sống chung với giật, lag" Photo-1-16315962821461117258911
Đại diện một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại Việt Nam cho biết, đã xác định được nguyên nhân gây ra sự cố trên tuyến cáp quang biển AAE-1. Cụ thể, tuyến cáp này gặp lỗi trên 2 phân đoạn S1H.3 và S1H.4 nhánh cáp S1H vào các ngày 4-9 và 7-9.
Theo dự kiến, các sự cố này được bắt đầu sửa chữa từ ngày 2-11 và sẽ hoàn thành vào ngày 14-11 tới.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết