hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Dragon Ball:Gohan ở Mystic Không giống bất kỳ trạng thái khác

Dragon Ball:Gohan ở Mystic Không giống bất kỳ trạng thái khác

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
 Super Saiyan 2 và Mystic (trạng thái Tối thượng). Và như chúng ta thấy trong Dragon Ball Z và Dragon Ball Super, Gohan không biến thành Super Saiyan để tăng sức mạnh khi đang ở trạng thái Mystic của mình, nhưng vì sao lại như vậy?
Dragon Ball:Gohan ở Mystic Không giống bất kỳ trạng thái khác Anh-1-16314367919981859999304
Như đã được giới thiệu, Gohan là nhân vật đầu tiên đạt được cả trạng thái Mystic lẫn Super Saiyan 2. Sau khi Super Saiyan 3 Gotenks thất bại trong việc đánh bại Super Buu trong Dragon Ball Z thì Gohan là cơ hội duy nhất để tiêu diệt hắn. Con trai Goku được Đông Kaioshin cứu thoát và đưa đến thánh địa Kaio trong trận chiến với Majin Buu, Gohan đã luyện tập không ngừng và cố gắng sử dụng thành thạo thanh kiếm Z. Tuy nhiên anh đã vô tình làm gãy thanh kiếm và thế là Old Kai được giải thoát khỏi phong ấn. Với khả năng đặc biệt của mình, Old Kai đã giúp cho Gohan đánh thức toàn bộ sức mạnh tiềm tàng bên trong, giúp anh đạt được trạng thái Mystic.
Trong trạng thái này, mái tóc của Gohan giữ nguyên màu đen truyền thống, và cậu có thể chiến đấu ngang ngửa với Super Buu mà không cần biến thành Super Saiyan. Bên cạnh đó với trạng thái Mystic, thì Gohan có thể phát huy và phá vỡ tiềm năng hiện tại để ngày càng trở nên mạnh mẽ và ít tiêu tốn năng lượng hơn so với Super Saiyan.
Dragon Ball:Gohan ở Mystic Không giống bất kỳ trạng thái khác Anh-2-1631436792007953891610
Sau arc Super Buu thì Gohan đã tiếp tục đạt được Mystic một lần nữa khi được huấn luyện bởi Piccolo trước Giải đấu Sức mạnh. Lúc này Gohan đã chiến đấu hết sức mình trước các đối thủ đến từ vũ trụ khác, một lần nữa anh vẫn không biến thành Super Saiyan. Điều này khiến rất nhiều người không khỏi tò mò.
Và trong anime điều này đã được giải thích khi Goku hỏi Gohan vì sao anh không biến hình. Lúc này Gohan nói không cần làm vậy nữa, vì trạng thái Mystic là thứ mà chỉ có mình anh làm được và nó là tất cả sức mạnh của anh rồi. Còn trong phiên bản manga đã giải thích điều này khi Gohan chiến đấu với Kefla (một trận chiến không xuất hiện trong anime). Khi Kefla hỏi vì sao Gohan không biến hình, anh xác nhận rằng không biến thành Super Saiyan là một lựa chọn. Bằng việc không chuyển sang Super Saiyan, Gohan có thể tăng cường tính người Trái Đất của bản thân nhiều hơn vì không như Goku và Vegeta, anh chỉ có một nửa dòng máu Saiyan.
Dragon Ball:Gohan ở Mystic Không giống bất kỳ trạng thái khác Avata-1631436792016934675999
Có thể nói, việc tiềm năng của Gohan được đánh thức đồng nghĩa với việc anh đã sử dụng được toàn bộ sức mạnh của mình, nghĩa là biến thành Super Saiyan sẽ chẳng giúp gì cho anh khi đang ở trạng thái Mystic cả. Trạng thái Super Saiyan không thể tăng thêm sức mạnh cho Gohan nữa vì cơ bản anh đã sử dụng được toàn bộ chúng.
Như vậy kế hoạch của Gohan là trở nên mạnh hơn bằng cách tập trung vào trạng thái Mystic, đồng nghĩa với việc anh sẽ không tìm cách đạt đến Super Saiyan God hay Super Saiyan Blue giống như Goku và Vegeta. Tuy nhiên đáng tiếc rằng cho đến nay Gohan không có thời gian để phát triển nó.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết