hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Bộ phim đầu tiên của Marvel và cũng là bộ phim dở tệ nhất của Marvel có tên là Howard the Duck

Bộ phim đầu tiên của Marvel và cũng là bộ phim dở tệ nhất của Marvel có tên là Howard the Duck

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Khi nhắc tới bộ phim đầu tiên của Marvel, gần như chắc chắn rằng tất cả mọi người trong số chúng ta đều nghĩ tới Iron Man sinh ra trong MCU năm 2008; hoặc có thể đó là buổi bình minh của các siêu anh hùng hiện đại với Spider-Man và X-Men vào đầu những năm 2000 do Sony, 20th Century Fox sản xuất; hay đó có thể là Blade 1998. Thế nhưng trái ngược với những suy nghĩ đó, bộ phim đầu tiên của Marvel lại làm về một con vịt, và con vịt này chính là nhận vật đã xuất hiện trong What if...? tập 2.
Đến năm 1986, danh mục đầu tư của Lucasfilm đã tự tạo cho mình một vị trí trong lịch sử điện ảnh qua nhiều thế hệ vượt thời gian như: Chiến tranh giữa các vì sao, Indiana Jones, American Graffiti, Labyrinth. Thế nhưng sau một loạt phim đình đám này lại là một sai lầm kinh khủng nhất mọi thời đại, đó chính là Howard the Duck - bộ phim nhựa thất thu của thập niên 1980.
Bộ phim đầu tiên của Marvel và cũng là bộ phim dở tệ nhất của Marvel có tên là Howard the Duck Photo-1-1631410785152213968834
Robin Williams ban đầu được nhắm đến vị trí lồng tiếng cho con vịt này - đối với bất kỳ ai không biết, Howard là một con vịt hình người - một sinh vật ngoài Trái Đất, có khả năng nhận thức và trí tuệ tương đương hoặc vượt trội so với các loài nhạy cảm nhất trong thiên hà.
Bộ phim này được đứng đầu bởi George Lucas, Willard Huyck và Gloria Katz. Thế nhưng với cốt truyện lập dị không thể chiều lòng cả khán giả truyện lẫn khán giả đại chúng, doanh thu toàn cầu của Howard the Duck chỉ vỏn vẹn 38 triệu USD, trong khi đó kinh phí phải bỏ ra lên tới 40 triệu USD, bởi vậy suýt chút nữa nó đã khiến cho George Lucas phải từ giã sự nghiệp của mình.
Năm 1997, Steve Gerber, người tạo ra Howard, đã đưa ra lời phê bình gay gắt của riêng mình về bộ phim: "Tôi có thể nói gì đây? Thật tệ".

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết