hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Nhìn lại những thay đổi của Làng Lá từ Naruto sang Boruto

Nhìn lại những thay đổi của Làng Lá từ Naruto sang Boruto

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Masashi Kishimoto, khai thác tiếp những câu chuyện của con trai của Naruto Uzumaki, Uzumaki Boruto và đội ninja của cậu.
Không giống như trong Naruto, câu chuyện của Boruto phức tạp hơn kỷ nguyên trước với nhiều khám phá và con người mới, chính vì thế đã khiến Làng Lá dường như đã thay đổi rất nhiều.
Món ăn "huyền thoại" Ramen bị lãng quên
Nhìn lại những thay đổi của Làng Lá từ Naruto sang Boruto Anh-1-16312604989471135474732
Chắc hẳn các fan không thể quên món ăn yêu thích của các ninja Làng Lá chính là Ramen. Hình ảnh các nhân vật rủ nhau tụ tập ăn uống tại quán mì nhà ông Teuchi đã không còn được xuất hiện trong Boruto nữa. Cho dù lúc này nó đã phát triển thành quán mì lớn nhất làng, nhưng khẩu vị của các người dân dường như đã thay đổi.
Phòng Hokage không còn giấy tờ chất cao như núi
Nhìn lại những thay đổi của Làng Lá từ Naruto sang Boruto Anh-2-163126049895998404802
Trước đây, văn phòng của Hokage lúc nào cũng chất đầy những giấy tờ, tài liệu. Đây chính là điều khiến ngài Naruto suýt ngất khi nhận chức. Tuy nhiên cho đến nay vào thời Boruto, thì ngài Hokage đệ Thất của chúng ta đã được trang bị máy tính, do đó các công văn được giảm tải. Có thể thấy những phân cảnh hài hước khi mà các nhân vật bị ngập đầu trong giấy đã không còn nữa.
Thậm chí giờ đây các Hokage các làng không cần tụ họp lại với nhau mà có thể nói chuyện online. Dường như mọi công việc đã được giải quyết một cách hiện đại hóa nhất.
Những cuộn thư liên lạc đã biến mất
Nhìn lại những thay đổi của Làng Lá từ Naruto sang Boruto 2-16312605497201959425372
Vào thời Naruto, việc liên lạc đường dài thường là do ninja đảm nhận, họ thường cầm theo những cuộn thư sau đó băng rừng vượt suối để mang đến đích. Nhưng đến nay khi công nghệ phát triển, các ninja không cần phải khó khăn như vậy nữa, thay vào đó sẽ dùng email với điện thoại để đưa tin.
Các ninja không coi trọng tập luyện như trước
Nhìn lại những thay đổi của Làng Lá từ Naruto sang Boruto Anh-3-16312604989661769102662
Trong phần Naruto thì các ninja nổi bật với những nhẫn thuật mạnh mẽ. Để có được điều này họ phải luyện tập và trau dồi kiến thức rất nhiều. Thế nhưng vào thời Boruto dường như các phân cảnh luyện tập đã không còn nhiều, thay vào đó là các nhân vật tự nhiên được buff thêm sức mạnh hoặc dùng công nghệ ninja để thay thế.

Không những thế càng ngày càng có nhiều học sinh trong Làng Lá quyết định không chọn làm ninja nữa. Bởi do những nhiệm vụ khó khăn đã có một đội chuyên nghiệp giải quyết hết rồi, còn những ninja khác chỉ làm những công việc thấp hơn vì thế họ rất nghèo.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết