hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » 5 vũ khí khác của Thor ở comic chưa xuất hiện

5 vũ khí khác của Thor ở comic chưa xuất hiện

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Không giống như hai nhân vật khác là Iron Man và Captain America, vai trò của Thor vẫn đang tiếp tục trong phần phim thứ tư thuộc MCU. Vì vậy, nếu bạn đang thảo luận về Thor, bạn chắc chắn sẽ nhớ vũ khí của anh ấy.
Dưới đây là những vũ khí của Thor trong comic chưa xuất hiện trong phim:
1. Jarnbjorn

5 vũ khí khác của Thor ở comic chưa xuất hiện Photo-1-1631328714956449546028
Nếu nói về Thor, Mjolnir là thứ vũ khí đã gắn liền với tên tuổi của vị Thần Sấm này. Vấn đề là Thor không phải là một người sử dụng Mjolnir ngay từ đầu, đã có lúc anh ấy chiến đấu với một vũ khí khác và đó là Jarnbjorn.
Mặc dù không mạnh bằng Mjolnir, Jarnbjorn vẫn không phải là một chiếc rìu bình thường vì nó được tạo ra bởi những Người lùn giống như Mjolnir. Chiếc rìu này là vũ khí chính của Thor trước khi anh xứng đáng nâng được Mjolnir lên.
2. Odinsword
5 vũ khí khác của Thor ở comic chưa xuất hiện Photo-1-1631328716219877660894
Trong truyện tranh, Odin có một thanh kiếm được gọi là Odinsword hay còn có cái tên thật là... Ragnarok. Tương truyền rằng nếu Odinsword được tuốt khỏi vỏ thì "Sự kết thúc của vũ trụ sẽ đến ngay sau đó".
Chính Odinsword song hành với bộ giáp Destroyer đã cho Odin sức mạnh để chống lại quyền năng kinh hồn của Celestial. Sau này Odinsword còn được truyền lại cho Thor trong trận đánh với Serpent - anh trai của Odin và vị Thần của nỗi sợ hãi.
3. Thunderstrike
5 vũ khí khác của Thor ở comic chưa xuất hiện Photo-2-1631328717253964534726
Bên cạnh Thor, có một người khác cũng rất xứng đáng để sử dụng sức mạnh của Thần Sấm, đó là Eric Masterson - người có sức mạnh và thậm chí ngoại hình tương tự Thor nhưng lại sử dụng tên Thunderstrike. Erick Masterson vốn là một kiến trúc sư người Trái Đất đã từng được Thor cứu mạng, và hợp thể với vị Thần Sấm này nhiều lần. Và Thunderstrike là một thần chùy được sử dụng bởi chính Thunderstrike do Thor và Odin ban cho.
Sức mạnh của thần chùy này cũng giống như Mjolnir nhưng yếu hơn một chút về độ bền và khả năng phục hồi.
4. Lengan Uru
5 vũ khí khác của Thor ở comic chưa xuất hiện Photo-3-16313287167301302797416
Vũ khí này không thực sự là vũ khí đặc trưng của Thor như búa hay rìu, mà là một cánh tay. Khi chiến đấu với Malekith, Thor bị mất cánh tay của mình do bị Malekith dùng chính chiếc rìu Jarnbjorn của Thor để cắt đứt.
Sau khi trở lại Asgard với tình trạng mất một cánh tay, Thor được tạo ra một cánh tay mới từ Uru -cũng chính là vật liệu tạo nên Mjolnir. Trong phiên bản MCU, cánh tay của Thor dường như không gặp vấn đề gì nên không có cơ hội cho Lengan Uru xuất hiện.

ADVERTISING

[size=10]


[/size]
iTVC from Admicro

5. Senjata Thorion
5 vũ khí khác của Thor ở comic chưa xuất hiện Photo-4-163132871623598340793
Thor - vị Thần Sấm quyền năng với vô số chiến công hiển hách của vũ trụ Marvel. Orion - một trong những vị Tân Thần hùng mạnh bậc nhất vũ trụ DC. Khi cả hai nhân vật này kết hợp lại làm một ta có Thorion - vị Tân Thần Sấm của vũ trụ hợp nhất Amalgam giữa Marvel và DC. Thorion cũng có một vũ khí tương tự như cây búa Mjolnir, nhưng sử dụng sức mạnh của cả Thor và Orion.
Bởi vì sự hợp tác giữa Marvel và DC trong phiên bản điện ảnh có vẻ khó khăn hoặc thậm chí là không thể, có vẻ như chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội được thấy vũ khí này trong phiên bản điện ảnh.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết