hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Boruto: Những loài động vật "đặc biệt" xuất hiện trong kỹ thuật của Momoshiki Otsutsuki

Boruto: Những loài động vật "đặc biệt" xuất hiện trong kỹ thuật của Momoshiki Otsutsuki

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
là một thành viên của gia tộc thần thánh Otsutsuki được giới thiệu trong series Boruto. Momoshiki rất mạnh, hắn có cả Rinnegan và Byakugan Momoshiki là một người vô cùng mạnh mẽ, hắn sở hữu hai con mắt Bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất khủng khiếp. Momoshiki thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì dựa vào sức mạnh cá nhân của mình.
Nhân vật Momoshiki vốn được lấy ý tưởng từ anh hùng trong câu chuyện dân gian Momotaro của Nhật Bản. Trong câu chuyện này có 3 con vật đồng hành cùng nhân vật chính và thật thú vị khi nó cũng xuất hiện trong các kỹ thuật chiến đấu của tộc nhân Otsutsuki này.
Inukai Takeru no Mikoto - con chó
Boruto: Những loài động vật "đặc biệt" xuất hiện trong kỹ thuật của Momoshiki Otsutsuki Abhb-1-1631165696981455069443
Inukai Takeru no Mikoto là một kỹ thuật được Momoshiki sử dụng liên quan đến một con chó, một trong những loài động vật đi cùng Momotaro.
Kỹ thuật này cho phép Momoshiki giải phóng nhẫn thuật thông qua một sinh vật có đầu giống chó. Nó vô cùng mạnh mẽ khi chứa một lượng chakra lớn. Không những thế nó sẽ không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình cho đến khi họ bị kẹp chặt trong hàm sau đó khống chế và nghiền nát họ.
Kỹ thuật này đã được giới thiệu trong manga tập 8, anime tập 56 và game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 4.
Saruiwa - con khỉ
Boruto: Những loài động vật "đặc biệt" xuất hiện trong kỹ thuật của Momoshiki Otsutsuki Anh-2-16311656971241633745231
Saruiwa là tên của kỹ thuật Momoshiki liên quan đến con khỉ, một trong những loài động vật đi cùng Momotaro bên cạnh con chó.
Kỹ thuật này tạo ra một con khỉ đá khổng lồ bằng cách tích đất xung quanh và tạo hình thành con vật, sau đó được gia cố bằng lửa. Nó đủ mạnh để đối đầu với Kurama, thậm chí hạ gục Vĩ thú này. Tuy nhiên cần lưu ý rằng Kurama lúc này đã bị Momoshiki rút hết một nửa chakra trước khi Naruto được cứu.
Kỹ thuật này đã được giới thiệu trong manga tập 3, anime tập 65, movie Boruto: Naruto the Movie và Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 4.
Kijigari – con chim
Boruto: Những loài động vật "đặc biệt" xuất hiện trong kỹ thuật của Momoshiki Otsutsuki Anh-3-16311656971722008229723
Ngoài chó và khỉ, một loài động vật khác đồng hành cùng Momotaro trong câu chuyện là con chim, và nó cũng được đề cập đến trong kỹ thuật Kijigari của Momoshiki.

Kỹ thuật này giúp Momoshiki tạo ra một con chim khổng lồ, nó có tốc độ và sức mạnh lớn. Trong Boruto: Naruto the Movie, chúng ta thấy nó đã tạo ra các chiêu thức lửa hình chim tấn công đối thủ, còn phiên bản anime thì con chim này có thể di chuyển theo ý muốn và thậm chí tấn công chính mình.
Kỹ thuật này đã xuất hiện trong anime tập 62, movie Boruto và Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 4.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết