hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » One Piece: Chỉ là một "đứa trẻ" trong thân xác người lớn

One Piece: Chỉ là một "đứa trẻ" trong thân xác người lớn

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Chính vì lẽ đó mà trong chap 1022, Momonosuke đã muốn sử dụng sức mạnh trái ác quỷ Juku Juku no Mi của Shinobu để biến mình về dạng trưởng thành. Với kích thước nhỏ như hiện tại Momonosuke không thể chiến đấu được vì thế cậu muốn biến thành một con rồng lớn hơn để có thể chiến đấu với Kaido.
One Piece: Chỉ là một "đứa trẻ" trong thân xác người lớn Anh-1-16310878863091127843095
Và trong chap 1023, cuối cùng Shinobu đã thực sự giúp Momonosuke có được hình dạng mà mình mong muốn, lúc này cậu đã được cộng thêm 20 tuổi, trở thành chàng trai vạm vỡ. Trong chap này tuy chúng ta đã không nhìn thấy toàn bộ hình dạng con người của Momonosuke khi ở độ tuổi 28. Nhưng chúng ta đã được cho thấy hình dạng rồng của Momonosuke một cách rõ ràng.
Về hình dáng thì con rồng này không thua kém gì Kaido cả (trông như một bản sao). Điều này là dễ hiểu vì Momonosuke lúc này đã 28 tuổi chứ không còn 8 tuổi như ngày xưa. Chắc hẳn Kaido sẽ rất bất ngờ khi xuất hiện trước hắn ta là một con rồng giống hệt mình và càng bất ngờ hơn nữa khi đó lại là thằng con Oden mới 8 tuổi biến thành.
One Piece: Chỉ là một "đứa trẻ" trong thân xác người lớn 2-16310879252391747291565
Như chúng ta đã biết Momonosuke đang sở hữu trái trái ác quỷ nhân tạo và có khả năng biến thành một con rồng Trung Quốc. Vì cậu ăn nó trong tình trạng vô thức, lại chưa biết cách sử dụng, nên chúng ta cũng chưa có dịp xem trái ác quỷ này còn có năng lực đặc biệt gì nữa hay không. Vì thế hiện tại rất nhiều fan đang mong chờ sức mạnh lớn hơn của Momonosuke, sắp tới có thể họ sẽ được chứng kiến trận chiến giữa hai con rồng tại Onigashima.
Tuy nhiên có nhiều người khác lại cho rằng Momonosuke chỉ có thân xác là trưởng thành chứ trí tuệ hay sức mạnh của cậu vẫn được giữ y nguyên. Điều này hoàn toàn hợp lý khi thứ duy nhất thay đổi ở đây chính là tuổi tác cũng như vẻ ngoài cơ thể của Momonosuke, chứ tâm trí của cậu vẫn là một cậu nhóc 8 tuổi. Cho dù năng lực từ trái ác quỷ đã giúp Momonosuke lớn thêm 20 tuổi nhưng không cho cậu bất kỳ kinh nghiệm chiến đấu hay kiến thức gì cả. Vì thế về cơ bản Momonosuke chỉ được cái to xác hơn mà thôi.
One Piece: Chỉ là một "đứa trẻ" trong thân xác người lớn Anh-4-16310878865051094485300
Thế nhưng chúng ta cũng phải lưu ý rằng bộ dạng trưởng thành của Momonosuke hiện tại trông vạm vỡ hơn rất nhiều so với lúc 8 tuổi. Bên cạnh đó nếu thể chất của cậu giống Kozuki Oden và khỏe như cha mình, thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều. Đặc biệt là cậu có thể sử dụng Ame-no-Habakiri - thanh kiếm được cha để lại, rồi sau đó sử dụng nó trong trận chiến.
Thêm nữa nếu Momonosuke xuất hiện ở hình dạng trưởng thành như Oden, thì các samurai có thể sẽ trở nên trung thành hơn nữa. Điều này cũng có thể khiến các Cửu Hồng Bao còn lại có động lực chiến đấu hơn. Ngoài ra, dạng rồng của Momo cũng to lớn hơn nên có lẽ cậu có thể chở Luffy lên thẳng chỗ Kaido mà không gặp khó khăn gì.
Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Liệu sức mạnh của Momonosuke có được tăng lên hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết