hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Gián tiếp đẩy Madara trở thành phản diện và 3 quyết định của Hokage đệ

Gián tiếp đẩy Madara trở thành phản diện và 3 quyết định của Hokage đệ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Tobirama Senju - Hokage đệ nhị của Konoha là em trai của Hokaga đệ nhất Hashirama Senju. Cùng với anh trai mình, Tobirama cũng được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã tạo ra một cuộc cách mạng về nhiều lĩnh vực khác nhau cho làng Lá. Tuy nhiên, Tobirama cũng đã đưa ra một số quyết định gây tranh cãi và có ảnh hưởng xấu đến tương lai của Konoha.
Thậm chí có fan còn nhận xét rằng toàn bộ diễn biến rắc rối trong cốt truyện manga đều xuất phát từ Tobirama mà ra.
Dưới đây cùng liệt kê bốn quyết định gây tranh cãi của Hokage đệ nhị nhé!
1. Ngược đãi và kỳ thị gia tộc Uchiha
Gián tiếp đẩy Madara trở thành phản diện và 3 quyết định của Hokage đệ Photo-1-16310923481912115147505
Khi Tobirama làm Hokage, ông đã đưa ra một quyết định khá khó khăn cho gia tộc Uchiha. Cụ thể ngài đệ nhị đã cô lập gia tộc Uchiha trong một khu nhà đặc biệt ở ngoại ô làng, ngăn cản gia tộc Uchiha giao du với những người dân làng Lá khác.
Không chỉ vậy, khi xây dựng hệ thống tổ chức của làng Lá, Tobirama còn tạo ra một lực lượng cảnh vệ gồm toàn các thành viên gia tộc Uchiha để quản lý chính các Uchiha, cũng như quản lý người dân làng Lá. Thật không may, quyết định này đã tạo ra một cuộc đảo chính vào một ngày sau đó kết thúc bằng sự tuyệt chủng của tộc nhân Uchiha.
2. Không lựa chọn và dạy dỗ Danzo tốt
Gián tiếp đẩy Madara trở thành phản diện và 3 quyết định của Hokage đệ Photo-1-16310923498781590341903
Hiruzen và Danzo từng là đối thủ của nhau từ khi họ còn nhỏ. Tuy nhiên, Hashirama và Tobirama lại nghiêng về Hiruzen hơn, thậm chí còn coi anh ta là đồ đệ riêng của mình. Mặc dù Danzo cũng thuộc đội của Tobirama, nhưng Danzo - người có tài năng từ khi còn nhỏ lại không được đối xử như Hiruzen.
Đỉnh điểm là khi Tobirama chọn Hiruzen làm Hokage đệ tam kế nhiệm mình đã khiến Danzo càng ghen tỵ hơn, trở nên xấu xa và thay đổi như chúng ta đã biết. Mặc dù Hiruzen thực sự xứng đáng với vị trí Hokage hơn, nhưng chính thái độ của Tobirama đối với Danzo đã làm thay đổi tính cách của anh ta và trở nên xấu xa.
3. Sáng tạo ra cấm thuật Edo Tensei
Gián tiếp đẩy Madara trở thành phản diện và 3 quyết định của Hokage đệ Photo-2-1631092349895206005090
Tobirama là cha đẻ của nhiều nhẫn thuật được sử dụng trong thời đại Naruto. Một số nhẫn thuật của ông được sử dụng cho mục đích tốt, nhưng một số đã bị sử dụng cho mục đích xấu.
Edo Tensei (Uế Thổ Chuyển Sinh) chính là nhẫn thuật sai lầm nhất mà Tobirama từng tạo ra. Cấm thuật này có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Tuy nhiên đổi lại phải có người hy sinh để trở thành thân xác trú ngụ cho linh hồn sắp được triệu hồi. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương.
Việc hồi sinh một người đã chết với cái giá phải trả là mạng sống của một người khác đã thấy sai lầm rồi. Bản thân Tobirama cũng đã hai lần trở thành đối tượng được hồi sinh của Edo Tensei. Đặc biệt, trong Đại chiến ninja lần thứ 4, Uế Thổ Chuyển Sinh đã được sử dụng để hồi sinh các nhân vật "bá đạo" như Hokage đệ nhất, Madara, Itachi… khiến tất cả liên minh nhẫn giả cực kỳ vất vả và nhiều người phải hy sinh.
4. Làm cho Madara trở nên ác độc một lần nữa
Gián tiếp đẩy Madara trở thành phản diện và 3 quyết định của Hokage đệ Photo-3-163109235038854777560

Là một tộc nhân Uchiha, có vẻ như Madara quả thực khó thoát khỏi "Lời nguyền hận thù" của gia tộc.
Rất nhiều năm trước thời điểm loạt truyện bắt đầu, khi hai bộ tộc Senju và Uchiha vẫn còn trong tình trạng chiến tranh đầy căng thẳng, Tobirama đã ra tay hạ sát Uchiha Izuna – em trai của Uchiha Madara khiến Madara trở nên căm hận và quyết chí đối đầu tiêu diệt tộc Senju cho bằng được. May mắn là sau khi thành lập làng Lá cùng với người bạn thân Hashirama, Madara đã có thể trở lại bình thường.
Sau đó, mặc dù quyết định của Tobirama không sai khi muốn anh mình Hashirama trở thành người đứng đầu làng, nhưng chính anh cũng đã khiến vị trí của Madara trở nên không mấy dễ chịu khi ở ngôi làng Konoha mới thành lập, bao gồm cả việc bầu chọn Hokage. Nói cách khác thông qua hành động này, Tobirama đã gián tiếp đẩy Madara vào con đường phản diện đầy tăm tối.
Cuối cùng, Madara trở thành ác nhân một lần nữa và gây ra biết bao nhiêu chuyện trong Naruto sau này.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết