hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Tải và chơi miễn phí vĩnh viễn game chinh phục Sao Hỏa, Surviving Mars

Tải và chơi miễn phí vĩnh viễn game chinh phục Sao Hỏa, Surviving Mars

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Trong sự kiện khuyến mại tuần đầu tháng 9, Steam đã mang đến cho game thủ một trò chơi miễn phí mang tên Surviving Mars. Trong thời gian 2 ngày 8 - 9/9, game thủ có thể tải và chơi vĩnh viễn tựa game này thông qua nền tảng của Steam.
Tải và chơi miễn phí vĩnh viễn game chinh phục Sao Hỏa, Surviving Mars Photo-1-1631093762764630731098
Trong vai nhà chinh phục vũ trụ, người chơi có nhiệm vụ xây dựng một căn cứ trên Sao Hỏa. Bạn sẽ lập ra quy hoạch để xây dựng thành phố, điều phối dân cư và đảm bảo sự sống cho họ trên hành tinh mới lạ này.
Tương tự nhiều game sinh tồn khác, bạn sẽ phải tích cách khai thác và cân bằng các loại tài nguyên, từ thức ăn, nguồn nước cho đến đất, đá, kim loại và cả oxy nữa. Với trí tưởng tượng bay xa, bạn thoải mái trong việc xây dựng và phát triển thành phố mới của mình. Một sân bóng, vài quán bar hay các rạp chiếu phim, đó là những thứ mà người dân của bạn đều rất yêu thích. Tuy nhiên, nhiệm vụ tối thượng vẫn là sinh tồn và phát triển một cách an toàn trước những mối nguy tiềm tàng trên một hành tinh lạ.
Tải và chơi miễn phí vĩnh viễn game chinh phục Sao Hỏa, Surviving Mars Photo-1-16310937724791529037594
Trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng, bận cũng cần lưu ý tới những vấn đề khác như tìm kiếm nguồn thực phẩm khi chưa thể tự sản xuất được, kiểm soát nguồn cung cấp giới hạn, tỉ lệ oxy, đối mặt với nhiều mối nguy hiểm đến từ thiên nhiên, tiến hành nghiên cứu kỹ năng mới, sử dụng máy bay không người lái để thám hiểm các địa hình phức tạp giúp mở rộng khu định cư.
Link tải game miễn phí.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết