hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Tokyo Revengers: Mikey xuất hiện, Draken gặp nguy

Tokyo Revengers: Mikey xuất hiện, Draken gặp nguy

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Ở chap trước, sau khi biết rằng Senju sẽ bị tấn công vào tối hôm đó, Takemichi khá lo lắng. Chưa thể đưa cô đi vì trời mưa to nên Takemichi định sẽ ở bên bảo vệ Senju. Đầu thì tính vậy nhưng trong một phút lơ đễnh, Takemichi lại để Senju đi mất. Nhận ra đây có thể là một sai lầm, Takemichi vội đuổi theo Senju. Đi được một đoạn thì Takemichi đụng độ một nhóm Rokuhara Tandai. Không thấy Terano đâu và có vẻ đây chỉ là hành động tự phát của một nhóm. Một tên trong số chúng tiến lên và nói rằng: "Tao sẽ sử dụng thứ này tại đây, tao chắc rằng South sẽ hiểu mà thôi".
Tokyo Revengers: Mikey xuất hiện, Draken gặp nguy To1-16310838822601926793137
Vừa nói, hắn vừa rút ra một khẩu súng. Trên thực tế, mục tiêu của chúng là Takemichi chứ không phải Senju. Móc nối các sự kiện, Takemichi hiểu ra viễn cảnh kia là do Senju bảo vệ mình. Cùng lúc đó, Senju chạy đến. Để thay đổi tương lai, Takemichi cũng chạy đến chỗ Senju và đè cô nằm xuống đất. Tiếng súng vang lên nhưng may là không ai trúng đạn cả. Sau hành động này thì có vẻ như Senju bắt đầu càng thích Takemichi hơn. Tên thuộc hạ thấy vậy liền định bóp cò một lần nữa. Ngay lúc này thì Draken xuất hiện, đá bay khẩu súng và đứng chặn trước đám Rokuhara Tandai.
Tokyo Revengers: Mikey xuất hiện, Draken gặp nguy To6-1631083952926590215591
 chap 221 mở đầu với cảnh soái ca Mikey xuất hiện. Không rõ vì lý do gì, cậu chợt nói rằng: "Mình có linh cảm chẳng lành..."
Câu chuyện tiếp tục quay lại với tình hình nhóm Takemichi. Nhìn thấy sự xuất hiện của Draken, nhóm Rokuhara Tandai ba chân bốn cẳng tháo chạy. Draken sau đó nói với Takemichi rằng mình nghe được tin từ Inui nên đã đến đây. Lúc này, có vẻ như Takemichi tiết lộ cho Draken biết mình đã nhìn thấy một phần tương lai. Câu chuyện sau đó khiến độc giả vô cùng bất ngờ với một diễn biến không ai có thể ngờ tới. Cụ thể Draken nói với Takemichi rằng hãy cố gắng lên và chuyển lời cho Mikey giúp anh rằng:
Tokyo Revengers: Mikey xuất hiện, Draken gặp nguy To2-16310838869991741548748
"Đừng có lúc nào cũng gánh lấy mọi chuyện nữa đấy. Tao thì...có lẽ chỉ đến đây thôi".
Nói xong, Draken gục xuống. Trên ngực anh là hai vết đạn. Takemichi hoảng hốt khi nhìn thấy cảnh này, đến đây thì Tokyo Revengers chap 221 cũng kết thúc tại đây. Theo dự kiến thì Tokyo Revengers chap 221 sẽ phát hành ngày 8 tháng 9 tới đây. Các bạn thấy sao về những diễn biến mới nhất

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết