hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » One Piece: Tiếp tục bị đánh hội đồng trong chap mới

One Piece: Tiếp tục bị đánh hội đồng trong chap mới

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Được giới thiệu là sinh vật mạnh nhất thế giới, Kaido và những gì mà Tứ Hoàng này đã thể hiện tại Wano đã làm nổi bật danh hiệu này. Trải qua rất nhiều cuộc chiến với liên tiếp là những trận đánh bị hội đồng, cho đến nay Kaido vẫn đứng vững và thể hiện được sức mạnh của mình. Những thông tin đầu tiên của chap 1025 thêm một lần nữa chứng kiến màn hội đồng của Luffy, Yamato và Momonosuke trong việc tấn công Kaido. Tuy nhiên với sức chịu đựng kinh khủng của mình và độ "trâu bò" vốn có, Kaido hoàn toàn đủ sức cân cả 3 nhân vật này.

One Piece: Tiếp tục bị đánh hội đồng trong chap mới Kua1-163101138537537197694
Đã có nhiều nghi ngờ về sức mạnh của Kaido khi nhân vật này bất ngờ bị Cửu Hồng Bao, những samurai mạnh mẽ dưới trướng Oden tấn công. Xét về sức mạnh, mỗi Cửu Hồng Bao đều sở hữu sức mạnh tương đương một Tobi Roppo trong băng Bách Thú thậm chí có người còn đánh ngang ngửa Jack Hạn Hán, một trong 3 tam tai dưới trướng Kaido. Các gia thần này của Oden đã chuẩn bị cho cuộc đụng độ với Kaido trong suốt 20 năm. Dù gặp phải một số bất ngờ nhưng với sức mạnh kinh điển của mình, tổng đốc băng Bách Thú chính là người một mình đánh bại cả 9 gia thần dưới trướng Oden.
One Piece: Tiếp tục bị đánh hội đồng trong chap mới Kua3-1631011394129944679118
Sau khi đánh bại Cửu Hồng Bao, Kaido dường như không được nghỉ ngơi và tiếp tục bước vào trận chiến với 5 Siêu Tân Tinh bao gồm Kid, Law, Killer, Zoro và đặc biệt là Luffy. Bản thân Big Mom dù góp mặt nhưng Tứ Hoàng này không thực sự mặn mà với việc đánh Siêu Tân Tinh. Chính Kaido là người hạ gục Zoro dù lãnh trọn một vết chém khá sát thương tới từ kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Sau đó Kaido tiếp tục hứng chịu những đòn tấn công của Luffy khi anh chàng main của chúng ta sử dụng Haki vũ trang cấp cao và đặc biệt là khai phá sức mạnh của Haki bá vương. Tuy nhiên thêm một lần nữa Kaido lại đánh bại Luffy và khiến thuyền trưởng băng Mũ Rơm bất tỉnh lần thứ 2 và rơi xuống biển.
One Piece: Tiếp tục bị đánh hội đồng trong chap mới Kua5-1631011481605631585698
Chưa kịp nghỉ ngơi sau trận đấu với Cửu Hồng Bao và Siêu Tân Tinh thì Kaido tiếp tục phải đụng độ với chính con gái của mình Yamato. Là người có sức mạnh không hề tầm thường và sở hữu Haki bá vương cộng thêm trái ác quỷ Zoan thần thoại, Yamato đã gây ra không ít khó khăn cho Kaido và chứng minh được quyết tâm của mình. Thế nhưng Kaido vẫn đứng vững và tỏ ra chưa xi nhê gì sau tất cả những trận chiến mà Tứ Hoàng này góp mặt ở arc Wano.
One Piece: Tiếp tục bị đánh hội đồng trong chap mới Kua2-16310113896911469508597
Hiện tại, theo những thông tin mới nhất tới từ One Piece chap 1025, thêm một lần nữa thì Kaido sẽ bị đánh hội đồng. Trước mắt Luffy và Momonosuke đã nhập hội cùng Yamato để đối đầu với Kaido. Với sức mạnh hiện có cộng thêm sự trợ giúp của Yamato, Momonosuke và có thể là những nhân vật tầm cỡ khác nữa, Luffy chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho Kaido. Dù kết quả của trận chiến này như thế nào nhưng với tất cả những gì đã thể hiện, từ việc một mình đánh bại Cửu Hồng Bao, đối đầu Siêu Tân Tinh, dạy dỗ đứa con gái và giờ đây là 1 mình chống 3 thì Kaido quá xứng đáng với danh hiệu "sinh vật mạnh nhất thế giới" của mình.
One Piece: Tiếp tục bị đánh hội đồng trong chap mới Kua4-163101139841053912875
Các bạn nghĩ sao

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết