hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Khám phá hot trend "Tôi không sao kê đâu"

Khám phá hot trend "Tôi không sao kê đâu"

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Như các bạn đã biết thì trong thời gian gần đây những ồn ào về việc từ thiện ở Showbiz đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Trong tình hình này, mới đây nhất thì ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tung ra ca khúc "Tôi không sao kê đâu" cùng với Dj Hiếu Phan. Bài hát mới chỉ là phần demo dài hơn 1 phút với 1 đoạn rap ngắn đã khiến cộng đồng mạng phải bật cười giữa thời điểm này. Ngay sau khi đoạn bài hát này được đăng tải, một mới đã xuất hiện trên mạng xã hội. Đi đâu chúng ta cũng bắt gặp những cụm từ như "sao kê" và tên bài hát "Tôi không sao kê đâu" cũng được dân mạng sử dụng khá nhiều.
Khám phá hot trend "Tôi không sao kê đâu" Tuo1-1631002441349298026065
Lời bài hát "Tôi không sao kê đâu":
"Anh ơi, anh sao kê chưa? Anh đớp hết rồi. Mình làm từ thiện bằng cái tâm, cần gì phải sao kê. Nghệ sĩ làm từ thiện một khi đã khoe nhà khoe xe, ra là mình giàu có hãy sống sao cho đẹp. Chơi cái trò hô hào quyên góp, mượn hoa thơm cúng Phật, đến khi bị phát hiện lại giật mình thon thót".
Đưa tài khoản cá nhân lên trên mạng xã hội, rồi hô hào khuyên góp mục đích để kiếm tiền. Kiếm được 200 tỷ rồi trả nợ ngân hàng, làm cuốn sổ tiết kiệm tậu 1 con xe sang. Sáng thì đi đánh bạc chiều lại bao con lô. Lại từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết. Ngày mai không có show cầu trời cho mưa lũ, lại hô hào quyên góp mua một ít bánh kẹo. Lại một tập 500 phát cho bà con nghèo, vừa phát vừa livestream diễn cái trò con mèo. Toàn thằng tý con tèo mang cái danh nghệ sĩ. Mồm thì nói đạo lý nhưng lại sống như...".
Khám phá hot trend "Tôi không sao kê đâu" Tuo2-16310024451241979202277
Đa phần khán giả đều ủng hộ và tỏ ra thích thú với lời bài hát của "Tôi không sao kê đâu" và rất khuyến khích Duy Mạnh ra một bài hát có chủ đề như thế này. Về lời bài hát, nhiều bạn trẻ cho rằng nó rất đúng với những gì xảy ra và dự đoán rằng "Tôi không sao kê đâu" sẽ trở thành một hot trend mới trong thời gian tới.
Khám phá hot trend "Tôi không sao kê đâu" Tuo3-16310024491812024962830
Hiện tại vẫn chưa rõ "Tôi không sao kê đâu" là ca khúc Duy Mạnh đang ấp ủ hay chỉ là một phút ngẫu hứng của nam ca sĩ này. 

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết