hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » nàng Yandere, yêu hết mình nhưng điên tình đến nỗi trở nên đáng sợ

nàng Yandere, yêu hết mình nhưng điên tình đến nỗi trở nên đáng sợ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Từ này vốn được ghép lại từ 2 từ: Yanderu (điên loạn) và Deredere (yêu thương, quý mến.) Ghép lại ta được từ Yandere, dùng để chỉ những cô nàng dành cho người mình yêu một tình yêu quá sâu đậm, sâu đậm đến mức đáng sợ và điên loạn.
Tuy nhiên, không chỉ dừng lại là một nhân vật Anime/Manga, một Yandere cũng có thể được truyền cảm hứng từ hành vi trong những câu chuyện có thật của những người có nỗi ám ảnh không lành mạnh.
Vậy, chính xác thì một cô gái Yandere là người như thế nào? Hãy xem các tiêu chí đơn giản để dự đoán một Yandere ở dưới đây nhé!
1. Có tính chiếm hữu cao
nàng Yandere, yêu hết mình nhưng điên tình đến nỗi trở nên đáng sợ Photo-1-16309185730801237827952
Những gì mô tả tốt nhất các đặc điểm của một Yandere là tính chiếm hữu, sở hữu đối với một đối tượng rất cao. Một khi mục tiêu của cô nàng Yandere "bị khóa", không gì có thể ngăn cản tình yêu điên loạn của cô gái này với nửa kia.
Những nàng Yandere khi ghen tuông rất đáng sợ. Con gái bình thường khi ghen đã chẳng vừa, nếu là một Yandere chuyện sẽ chẳng dừng ở giận dỗi, đòi chia tay. Trong trường hợp cực đoan, nếu một cô gái khác đến quá gần với "thần tượng" của Yandere, cô ấy có thể sẽ giết người thứ ba này. Một số nhân vật có tính sở hữu còn hành hạ hoặc giết cả người yêu mình.
2. Cảm xúc không ổn định, đặc biệt là liên quan đến thần tượng của họ
nàng Yandere, yêu hết mình nhưng điên tình đến nỗi trở nên đáng sợ Photo-1-16309185741901894981843
Nếu nhu cầu tình yêu không được đáp ứng, Yandere sẽ nổi cơn thịnh nộ không thể đo lường được, hoặc thậm chí kìm nén cảm xúc của mình đến mức bộc phát dữ dội trong cơn giận dữ. Mặt khác, chỉ cần được chào đón bởi người Yandere thích cũng đủ khiến cô ấy hạnh phúc đến phát điên.
3. Cách thể hiện tình yêu của Yandere không lành mạnh
nàng Yandere, yêu hết mình nhưng điên tình đến nỗi trở nên đáng sợ Photo-2-1630918574673847130224
Một Yandere tôn thờ thần tượng của mình theo cách rất không lành mạnh. Nếu cần thiết, cô ta thậm chí muốn tra tấn hoặc bị tra tấn bằng lời nói và thể xác bởi người mà cô ta đang theo đuổi. Thậm chí, có thể đối tượng chính là người duy nhất trên trái đất có thể làm Yandere cảm thấy hạnh phúc.
Tình yêu tuyệt đối này khiến người duy nhất kiểm soát được họ là người họ yêu. Nhưng bình thường những nhân vật nam tỏ ra khá sợ hãi và muốn trốn tránh, nên kết cục xấu là không tránh khỏi.
4. Sẵn sàng làm bất cứ thứ gì cho thần tượng
nàng Yandere, yêu hết mình nhưng điên tình đến nỗi trở nên đáng sợ Photo-3-16309185751982068236752

Yandere không ngần ngại đi quá xa, thậm chí phạm luật để đến gần và "bảo vệ" thần tượng của mình. Từ rình rập đến giết chóc, đối với Yandere chẳng là gì cả. Cầm vũ khí lên, các nàng chẳng kém gì những sát thủ máu lạnh.
5. Dễ bị thao túng bởi cảm xúc
nàng Yandere, yêu hết mình nhưng điên tình đến nỗi trở nên đáng sợ Photo-4-16309185742071296579974
Một Yandere sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được đối tượng thỏa mãn của mình. Cô ta sẽ kiểm soát những người xung quanh đối tượng mà mình bị ám ảnh và sẵn sàng loại bỏ ngay cả những người hơi quen thuộc với đối tượng mà cô ta tôn thờ. Nếu cần, thế giới này chỉ có hai người bọn họ sống là đủ rổi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết