hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Khám phá hot trend mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội

Khám phá hot trend mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Như chúng ta đã biết thì Google Translate là ứng dụng và dịch vụ dịch thuật rất nổi tiếng cũng như phổ biến trên thế giới. Bằng việc sử dụng Google Translate bạn có thể dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức.
Khám phá hot trend mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội Hou2-16307302306211996582370
Tuy nhiên sau đó bản dịch của bạn vẫn phải chỉnh lại để phù hợp với văn phong và ý nghĩa vì Google chỉ có thể dịch theo Database của mình mà không căn cứ theo ngữ cảnh của câu chữ. Nhiều người thường sử dụng ứng dụng này trong công việc hay học tập của mình một cách khá hiệu quả. Ngoài việc sử dụng dịch, bạn có thể dùng Google Translate để thu âm giọng nói hoặc phát âm từ đó.
Thế nhưng vào tối ngày 3 tháng 9 vừa qua, 1 người tài khoản trên Facebook được cho là của ca sĩ Noo Phước Thịnh  đã đăng tải 1 bài viết với nội dung như sau: "Em có thể gọi anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra".
Khám phá hot trend mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội Hou3-163073023595863464980
Câu nói này nếu hiểu theo sự đa dạng của từ ngữ Việt nam thì có ý nghĩa khá đen tối và mang đậm màu sắc về chuyện 18+. Tuy nhiên với sự nổi tiếng và câu từ khá ấn tượng, ngay lập tức cộng đồng mạng đã chia sẻ status này kèm theo rất nhiều bình luận trên mạng xã hội Facebook. Nhanh chóng nó trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ sử dụng để chứng minh sự bắt trend của mình cũng như là một cách để thể hiện tình cảm của họ dành cho người khác giới. Sẽ không khó để chúng ta bắt gặp hot trend này trên Facebook cũng như các bình luận của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam.
Khám phá hot trend mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội Hou1-16307303377051395527294
Ban đầu hot trend này mang tính chất là một câu "thả thính" kiểu 18+ đầy khơi gợi của một ca sĩ tại Việt Nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết