hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » tập phim mới nhất What If

tập phim mới nhất What If

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1tập phim mới nhất What If Empty tập phim mới nhất What If Fri Sep 03, 2021 11:30 pm

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
"Nghịch Lý Ông Nội" là một vấn đề trong nghịch lý của du hành thời gian, hay hiểu đơn giản là vấn đề không thể hiểu hoặc không có cách giải, lần đầu tiên được miêu tả bởi nhà khoa học giả tưởng Rene Barjavel trong quyển sách Le Voyageur Imprudent xuất bản năm 1943. Tuy nhiên, những vấn đề tương tự đã được miêu tả sớm hơn, ví dụ điển hình tiểu thuyết By His Bootstraps của Robert A. Heinlein.
Điều nghịch lý ở đây là có một người đàn ông du hành thời gian về quá khứ và giết ông nội mình trước khi ông mình cưới bà nội. Kết quả là cha của anh ta sẽ không được sinh ra, điều đó dẫn tới người đàn ông đó sẽ không bao giờ được ra đời thì làm sao anh ta có thể du hành về quá khứ. Nhưng nếu anh không về quá khứ để giết ông nội mình thì ông nội anh phải còn sống và điều đó nghĩa là anh vẫn được ra đời và có thể vượt thời gian để giết ông nội mình. Hai tình trạng trên đã phủ nhận sự tồn tại của cả hai trường hợp, đây là một loại của nghịch lý logic.
tập phim mới nhất What If Ngi1-1630569734626679029175
Nói lại về "Nghịch Lý Ông Nội" thì khi nhà du hành thời gian đã giết ông nội của mình anh ta tất nhiên đã mở ra 1 dòng thời gian mới. Tại dòng thời gian này thì người ông của anh đã bị giết bởi 1 kẻ lạ mặt vì kẻ này không phải là cháu nội của ông vì ông đã chết trước cả khi có con nên kẻ này là cháu nội của người không bị giết ở 1 dòng thời gian khác. Điều này muốn nói là nếu như bạn làm 1 điều gì đó thay đổi quá khứ thì có thể làm cho lịch sử vũ trụ bị phân nhánh.
Dựa theo lý thuyết trên, nhiều khán giả của tập 4 cho rằng "Nghịch Lý Ông Nội" đã được sử dụng trong tập phim này. Nếu áp dụng "Nghịch Lý Ông Nội" chúng ta có điểm lịch sử chính hay điểm tuyệt đối của thời gian chính là cái chết Christine Palmer, nhờ nó mà Dr. Strange đã có động lực và quyết tâm học pháp thuật và trở thành phù thủy tối thượng để chiến đấu với Dormammu và tạo nên 1 tương lai tốt đẹp cho Trái Đất.
tập phim mới nhất What If Ngi2-1630569993940259601496
Chính Ancient One cũng đã xác nhận cái chết của Christine Palmer là 1 điểm tuyệt đối vì nếu như cô không chết thì Dr. Strange sẽ không có quyết tâm học pháp thuật và chỉ là người bình thường thì rất có thể dẫn đến việc Trái Đất đã bị Dormammu tấn công và tiêu diệt hoàn toàn và điều này lại trái ngược với lịch sử của Trái Đất đang có.
tập phim mới nhất What If Ngi3-1630569997839404558031
Tuy nhiên, như "Nghịch Lý Ông Nội" ở trên đã nói, vẫn có cách để phá hủy điểm tuyệt đối thời gian đó và không hiểu sao mà Ancient One lại sử dụng phép thuật Dark Dimension để tạo nên 2 Dr.Strange tạo điều kiện cho 1 Strange có cơ hội phá hủy điểm tuyệt đối của thời gian và làm cho 2 dòng thời gian khác nhau cùng đè lên 1 thực tại.Và như trong phim, việc  2 dòng thời gian cùng tồn tại trong 1 vũ trụ đã khiến cho vũ trụ đó hoàn toàn diệt vong vì nghịch lý thời gian.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết