hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Toxic ngang ngược chửi thẳng mặt BLV VETV,bị bay acc" sau 15 phút

Toxic ngang ngược chửi thẳng mặt BLV VETV,bị bay acc" sau 15 phút

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Thậm chí còn nhiều trường hợp oái oăm hơn, đó là việc nhiều game thủ khi gặp người nổi tiếng (tuyển thủ, BLV, nhân viên Riot...) thì cứ thích chửi mà chẳng cần lý do, chỉ nhằm mục đích... cho nó oách.
Trong một buổi stream gần đây, bình luận viên của VETV - "người nhà Garena" đã bị đối thủ buông những lời lẽ xúc phạm, lăng mạ không có lý do. Đặc biệt, Đức Mạnh còn chơi cùng một số người bạn streamer là Trâu TV, Ling Cao Thủ, Zumi 3H,... nên lượng người xem stream rất cao. Vì thế một số người xem cho rằng những game thủ “liều lĩnh thích chơi trội” kia muốn “lên TV” bằng những lời lẽ xúc phạm.
Toxic ngang ngược chửi thẳng mặt BLV VETV,bị bay acc" sau 15 phút -1630511963217914202648
Đức Mạnh “mute” ngay khi thấy dấu hiệu quá đà của những đối thủ
Ban đầu, streamer Đức Mạnh nghĩ những lời chửi bới chỉ dừng ở mức cho vui, nhưng khi câu từ đi quá xa anh đã “mute” sạch đối thủ rồi tuyên bố chắc nịch: "Mấy đứa này bị ban nick rồi nhé, chụp ảnh rồi."
"Tự nhiên nó chửi mình thì cho nó ăn ban thôi chứ còn gì nữa, mình có quyền năng tối thượng có mà lo gì. Chửi sướng mồm được một game xong ăn ban, nghĩ nó thương nhưng phải thế chúng nó mới chừa được. Để sau bọn nó nhìn thấy chữ VETV nó không dây vào nữa." - BLV Đức Mạnh nói với người xem.
Đến khi kết thúc trận đấu, BLV Đức Mạnh đã cùng những người bạn tố cáo đối thủ "Ngôn Ngữ Lăng Mạ, Ngôn Ngữ Đả Kích".
Toxic ngang ngược chửi thẳng mặt BLV VETV,bị bay acc" sau 15 phút -16305119632611284348474
Sau khi chơi một trận LMHT khác, các đối thủ xúc phạm Mạnh Mèo đã “bay acc”
Cùng lúc này, nhiều người xem cho rằng việc tố cáo ấy là vô ích và những tài khoản kia sẽ không phải chịu hình phạt gì. Vậy nhưng khoảng 15 phút sau, BLV Mạnh Mèo và các đồng đội đã nhận “tin vui” bao gồm 2 lá phiếu thông báo "hình phạt đã được thực thi" khiến cộng đồng người xem thích thú.
Hầu hết game thủ đều tỏ ra khá hả hê khi những thành phần toxic trong game bị trừng trị đích đáng. Nhưng cũng không ít ý kiến thắc mắc rằng liệu nếu người report không phải là BLV Đức Mạnh mà là một game thủ bình thường, thì họ có nhận được kết quả tương tự?
Không chỉ riêng gì máy chủ LMHT  Việt Nam, mà ở hầu hết các khu vực trên thế giới, hệ thống report sau trận đấu của Riot đều bị phản hồi là không hiệu quả. Có tỷ lệ rất thấp các trường hợp người chơi báo cáo sai phạm và nhận được phản hồi, trong khi lại không thiếu những kẻ ngang nhiên phô diễn một bộ mặt toxic, gian lận, nhưng thậm chí còn livestream ngày này qua tháng khác mà không hề bị xử lý.
Toxic ngang ngược chửi thẳng mặt BLV VETV,bị bay acc" sau 15 phút Photo-1-1630512346527791222596
BLV Đức Mạnh là trường hợp cũng tạm có thể coi là "người nhà Riot/Garena" nên được xử lý report nhanh gọn, tương tự như trường hợp của Faker. Quỷ Vương từng lên tiếng tố cáo hành vi troll rank của một số người dùng tại máy chủ Hàn Quốc, và chỉ chưa đầy 12 giờ sau, 4 tài khoản Thách Đấu đã bay màu vĩnh viễn. Trong khi game thủ bình thường thì đã report chính những tài khoản này đến chán chê nhưng phía Riot Hàn vẫn để chúng tồn tại.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết