hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Những tựa game khiến người chơi phải “cày sấp mặt” để mở kỹ năng

Những tựa game khiến người chơi phải “cày sấp mặt” để mở kỹ năng

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
1. Batman: Arkham Knight
Những tựa game khiến người chơi phải “cày sấp mặt” để mở kỹ năng Photo-1-16305147199691776983515
Series Batman: Arkham có rất nhiều skill thú vị để anh em mở khóa và thi triển khi chiến đấu với kẻ địch. Nó giúp anh em cảm thấy mình là một Kỵ sĩ Bóng đêm (Dark Knight) thực thụ. Nhưng trong game lại có một nhánh kỹ năng khá là… vô dụng.
Để sử dụng những gadget (dụng cụ) của Batman khi đang bay lượn thì bạn phải mở khóa kỹ năng đó cho từng gadget riêng biệt.
Trừ khi bạn muốn hoàn thành tất cả thử thách AR trong phần Arkham Knight thì việc vừa bay vừa sử dụng gadget nó "tù túng" và rối rắm hơn bạn nghĩ nhiều.
Nghe thì rất là hay ho, nhưng khi sử dụng thì lại phức tạp. Đã thế, nó không mang lại lợi ích gì nhiều cho Batman, và tệ hơn nữa là nó không hề thú vị một chút nào.
2. Dark Souls
Những tựa game khiến người chơi phải “cày sấp mặt” để mở kỹ năng Photo-1-16305146528711167060050
 Resistance (Sức đề kháng) trong Dark Souls là vô dụng. Việc bạn phân bố điểm nâng cấp trong game như thế nào là một điều vô cùng quan trọng, và không có gì phí phạm hơn là đầu tư điểm đó để nâng cấp sức đề kháng.
Nâng cấp điểm sức đề kháng có tỷ lệ "thu hồi vốn" thấp nhất trong game, và đây cũng là cách kém hiệu quả nhất để nâng điểm phòng ngự. Thà bạn đầu tư vào Endurance (sức bền) và Vitality (sức sống) còn có lý hơn.
Việc gạt sức đề kháng qua một bên cũng là "tôn chỉ" của game thủ chơi Dark Souls. Nếu bạn đi ngược lại với tôn chỉ này thì chỉ khiến game khó hơn mà thôi.
3. Borderlands: The Pre-Sequel
Những tựa game khiến người chơi phải “cày sấp mặt” để mở kỹ năng Photo-1-16305148690992053920157
  Trong Borderlands: The Pre-Sequel, cây kỹ năng của Jack sẽ cho phép người chơi mua một skill cấp 3 gọi là Inspire (truyền cảm hứng).
Nghe qua thì tưởng là nó sẽ tăng điểm tấn công hay phòng ngự gì đó, nhưng thực chất thì nó chỉ làm Jack nói mấy câu làm người chơi phấn khởi hơn mà thôi.
Chính xác hơn thì Jack lâu lâu sẽ nói một vài lời "vàng ngọc", động viên tinh thần cho game thủ. Đồng thời, trên màn hình sẽ có dòng chữ "Inspired!" chạy ngang qua. Chưa hết, khi bạn chết và hồi sinh, Jack sẽ cười nhạo bạn, và chữ "Disillusioned" sẽ hiện ra cùng với dòng nước mắt tuôn trào.
Tất nhiên, nó chả có tác động gì đến game cả, cho nên có thể xem như là vô dụng. Còn nếu bạn thích có một bầu không khí vui vẻ trong game thì kỹ năng này có thể giúp ích được đấy.

4. Star Wars: Knights Of The Old Republic
Những tựa game khiến người chơi phải “cày sấp mặt” để mở kỹ năng Photo-1-1630514794228318243952
Kỹ năng Security (an ninh) trong Star Wars: Knights of the Old Republic nghe thì có vẻ cần thiết đó, nhưng thực tế thì nó chả làm được cái gì khác ngoài việc mở cửa và thùng chứa (container) một cách "tinh tế" hơn.Thường thì người chơi sẽ đập toang những cánh cửa hoặc thùng chứa đang bị khóa mà không phải chịu bất lợi gì cả. Vì thế nên tại sao phải mở khóa kỹ năng kia? BioWare đã nhận ra điều này trong phần 2, bổ sung thêm một số yếu tố như khi đập thùng thì đồ bên trong sẽ bị hư hại, và khi sử dụng kỹ năng an ninh thì sẽ được cộng điểm kinh nghiệm.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết