hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » ứng dụng tạo manga mà không cần vẽ World Maker

ứng dụng tạo manga mà không cần vẽ World Maker

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
 tại Việt Nam đang rất háo hức với một ứng dụng mới của Shonen Jump. Đó chính là phần mềm tạo manga mà không cần vẽ mang tên World Maker. Đây là một ứng dụng do Shonen Jump phát hành. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra tác phẩm manga của riêng họ mà không cần người dùng vẽ bất kỳ một đường nét nào. Về cơ bản, World Maker cung cấp cho người dùng mọi "nguyên liệu" để họ có thể tạo ra manga cho riêng mình. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Đầu tiên, người dùng sẽ nhập các khung thoại vào. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động điền thoại và các khung theo mẫu có sẵn.
[size=10]


[size=10][size=12]00:01:28
[/size][/size]
Ứng dụng World Maker do Shonen Jump phát hành đã nhận được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ từ độc giả thế giới
[/size]
Tiếp đó, người dùng sẽ có vô số lựa chọn hình ảnh để họ có thể truyền tải ý tưởng của mình. Kho thư viện hình ảnh của World Maker rất lớn nên bạn sẽ không phải lo về chuyện ứng dụng không có hình ảnh mình cần.Hiện tại, World Maker có đến hơn 600,000 ảnh nền, hiệu ứng và nhân vật khác nhau để người dùng tùy ý lựa chọn.
Hiện tại thì quá trình phát hành World Maker sẽ gồm 2 giai đoạn:
Giai đoạn Close Beta: chỉ một số người được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được trải nghiệm ứng dụng.
Giai đoạn Open Beta: World Maker sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 9.
ứng dụng tạo manga mà không cần vẽ World Maker  Hua1-1630490197734721197066
Về phía Shonen Jump, phía nhà sản xuất tuyên bố rằng ứng dụng này ra đời là để khuyến khích fan manga toàn thế giới thỏa mãn đam mê và thỏa sức sáng tạo để có thể trở thành một mangaka. Hiện tại thì để kích thích thêm nhiều người sử dụng ứng dụng World Maker, Shonen Jump sẽ sớm tổ chức một cuộc thi dành cho cả người dùng Close Beta và Open Beta. Mọi người đều có thể tham gia cuộc thi bằng cách tạo ra manga ngắn ưng ý nhất và gửi nó cho Shonen Jump thông qua World Maker. Thông tin về cuộc thi này sẽ sớm được công bố trong tương lai.
Cuộc thi sẽ chọn ra hai tác phẩm có chất lượng tốt nhất. Hai tác phẩm này sau đó sẽ được hai họa sĩ Shiro Usazaki (Act-Age) và Koji Oishi (Tomatoypoo No Lycopene) chuyển thể thành one-shot đang tải lên Shonen Jump+.
ứng dụng tạo manga mà không cần vẽ World Maker  Hua2-1630490201506581898876
Đây thật sự là một cơ hội ngàn năm có một để fan manga toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam được đăng tải tác phẩm của mình lên Shonen Jump+. Thật thú vị đúng không nào? Nếu bạn đang có một ý tưởng manga tuyệt vời, hãy lên ý tưởng và tải World Maker vào ngày 22 tháng 9 để hiện thực nó nhé.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết