hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Tựa game khiến RTX 3090 bốc cháy

Tựa game khiến RTX 3090 bốc cháy

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Tựa game khiến RTX 3090 bốc cháy Empty Tựa game khiến RTX 3090 bốc cháy Wed Sep 01, 2021 1:29 pm

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Được ra mắt vào năm 2014, có thể nói GTX 750 Ti là một trong những chiếc card đồ họa được yêu thích nhất thế giới trong nhiều năm qua. Thậm chí ngay ở thời điểm hiện tại, GTX 750 Ti vẫn cân tốt nhiều tựa game. Với giá thành rẻ, tiêu thụ điện năng thấp và hiệu năng bền bỉ theo thời gian, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ có tài chính eo hẹp.
Thậm chí ở thời điểm hiện tại, GTX 750 Ti vẫn có thể chiến được một số bom tấn đồ họa khủng nhất. Đương nhiên thì mức thiết lập đồ họa và trải nghiệm chơi không được mượt mà cho lắm, thế những "lão tướng" 7 năm tuổi vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Như tựa game New World sau đây là một ví dụ. Dù là game AAA đời mới và đòi hỏi phần cứng rất cao, tuy nhiên GTX 750 Ti vẫn có thể chạy được trò chơi này.


Current Time0:00

/

Duration12:30

Auto


New World GTX 750Ti

Như các bạn đã xem trong clip, GTX 750 Ti có thể chạy New World ở một số thiết lập khác nhau. Tuy nhiên, trải nghiệm mượt mà nhất vẫn sẽ ở thiết lập 720p All Low (khoảng gần 40 fps). Nếu cố lên 900p hay 1080p thì fps sẽ sụt giảm khá nhiều, khó lòng có thể chơi được.
Như vậy có thể kết luận New World không quá ngốn phần cừng hay xung đột phần cứng đến nỗi khiến RTX 3090 bị hỏng. Vấn đề chắc chắn chỉ nằm ở những mã EVGA GeForce RTX 3090 mà thôi. Bản thân nhà sản xuất EVGA cũng đã thừa nhận điều này và hứa đền bù cho tất cả card RTX 3090 mới bị hỏng khi chơi New World.
Tựa game khiến RTX 3090 bốc cháy Photo-1-16304275270112110590753
Được biết, New World là tựa game sinh tồn thế giới mở do Amazon Game Studios sản xuất. Lấy bối cảnh thế giới mới có tên Aeternum, tại Eternal Isle, nơi đã có những tiếng thì thầm to nhỏ về sự thối nát trong nhiều thế kỷ. Trong tựa game nhiều người chơi rộng lớn này bạn sẽ lập đội với những người khác, trong khi vừa phải bảo vệ lãnh thổ của mình, vừa phải tìm kiếm thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ cũng như xây dựng căn cứ của đội.
Vùng đất này rất nguy hiểm, xấu xa và sẽ sớm đưa bạn xuống nấm mồ. Bạn và nhóm của bạn sẽ phải tự xác định con đường sinh tồn của riêng mình, cho dù đó là thông qua sự tàn bạo hay anh hùng. Với sự pha trộn của cơ chế trò chơi với phog cách phối hợp chiến đấu cận chiến và tầm xa, chắc chắn tựa game này sẽ tạo nên những buổi chơi game vui vẻ cho bạn cùng bạn bè.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết