hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Đam mê các tựa game nhập vai hành động cốt truyện hấp dẫn

Đam mê các tựa game nhập vai hành động cốt truyện hấp dẫn

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Astral Chain
Đam mê các tựa game nhập vai hành động cốt truyện hấp dẫn Screenshot30-16300580060631762735518
"Astral Chain", một game nhập vai hành động cùng studio với "Bayonetta", diễn ra trong một thế giới loạn lạc đầy người ngoài hành tinh và các đội đặc nhiệm. Các anh hùng song sinh chiến đấu như một phần của lực lượng Neuron chống lại những sinh vật ngoài trái đất được gọi là Chimeras (những kẻ đã xóa sổ hầu hết nhân loại). Những người sống sót sống trong Ark (một thành phố dành riêng cho những người sống sót) và tham gia lực lượng đặc nhiệm cố gắng giành lại Trái đất.
Code Vein
"Code Vein" đã sẵn sàng để trở thành game nhập vai lớn tiếp theo, nhưng nó có một số khúc mắc mà "Scarlet Nexus" đã cải thiện. Trò chơi nhập vai hành động này cũng sẽ diễn ra trong tương lai, mặc dù tựa game này hấp dẫn hơn so với người kế nhiệm của nó. Đó là một câu chuyện loạn lạc hậu tận thế xoay quanh một xã hội ẩn giấu của những Revenant được gọi là Vein và những nỗ lực của họ để giành lại thế giới từ Lost quái dị. Các Revenant được ban phước với Gifts, nhưng họ lại phải hy sinh ký ức đồng thời phụ thuộc vào máu để giữ lại nhân tính của họ và đánh đổi lấy những sức mạnh này.
Đam mê các tựa game nhập vai hành động cốt truyện hấp dẫn Screenshot31-1630058019210144339971
Tuy nhiên, mặc dù có những điểm tương đồng về thẩm mỹ và lối chơi, "Code Vein" không nhận được sự đánh giá cao của giới phê bình như "Scarlet Nexus". Một trong những điểm hạn chế lớn nhất của "Code Vein" là cốt truyện và tính cách của nó, đặc biệt là khi nói đến các nhân vật nữ. Rock Paper Shotgun gọi trò chơi là "phân biệt giới tính" và RPG Site thậm chí còn gây ra một cuộc tranh cãi về lực hấp dẫn của boob trong phần bình luận của bài đánh giá của nó.
Devil May Cry 5
"Devil May Cry 5", phần mới nhất của loạt series "Devil May Cry", mang hai nhân vật chính tái xuất hiện là Dante và Nero cùng một nhân vật chính mới bí ẩn tên V. Trò chơi ghi điểm cao trên Metacritic và đã làm hài lòng cả giới phê bình lẫn người dùng. Nó cung cấp trải nghiệm hiện đại nhất và không bị kìm hãm khi nói đến lối chơi đầy thử thách, hành động.
Đam mê các tựa game nhập vai hành động cốt truyện hấp dẫn Screenshot32-16300580285281843313992
"Devil May Cry" có phong cách hack-and-slash nên người chơi "Scarlet Nexus" sẽ cảm thấy quen thuộc. Đây là một thương hiệu RPG hành động mang tính cách mạng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó xuất hiện trong các cuộc trò chuyện về thể loại này ngay cả khi về cơ bản nó khác với các trò chơi anime như "Scarlet Nexus". Trước hết, đó là một phong cách nghệ thuật chân thực hơn là một phong cách hoạt hình, điều này cũng có nghĩa là máu và máu me thực tế hơn. Giọng văn của nó trưởng thành hơn, vì vậy đừng mong đợi sự lý tưởng và ngây thơ giống như trong "Scarlet Nexus". PlayStation Lifestyle đã báo cáo về nội dung dành cho người trưởng thành hơn bao gồm "máu, một phần ảnh khỏa thân, ngôn ngữ thô tục và bạo lực". Tuy nhiên, hãy thử nếu bạn không bận tâm đến các chủ đề raunchier.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết