hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Lộc Fuho có một tuổi thơ khá cơ cực và hoàn cảnh éo le

Lộc Fuho có một tuổi thơ khá cơ cực và hoàn cảnh éo le

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Thời gian gần đây, Lộc Fuho lại bất ngờ trở thành một trong những hiện tượng mạng được quan tâm cực lớn. Điều này xuất phát từ việc trong một phiên livestream gần nhất, anh chàng YouTuber này bỗng chốc quay trở lại công việc phụ hồ quen thuộc, thậm chí còn khiến cho không ít người phải kinh ngạc với lượng view gia tăng đột biến, lên tới con số kỷ lục hơn 300k view. Điều này có lẽ cũng xuất phát từ việc rất đơn giản là lâu lắm rồi Lộc Fuho mới trở lại công việc phụ hồ - thứ đã đưa anh tới với những thành công như ngày hôm nay.
Lộc Fuho có một tuổi thơ khá cơ cực và hoàn cảnh éo le Photo-1-1630043223443998576251
Lộc Fuho gây sốc với kỷ lục view thiết lập trong lần livestream trước
Tuy nhiên mới đây, thay vì tiếp tục lên sóng dạy phụ hồ như trước, Lộc Fuho khiến cho không ít người phải bất ngờ khi mang tới những lời tâm sự, tự thuật về hoàn cảnh của bản thân mà có lẽ ngay cả những fan cứng của chàng YouTuber cũng chẳng thể biết tới. Cụ thể, theo lời Lộc Fuho thì mẹ anh là vợ hai và đã mất sớm, trong khi cũng đã không liên lạc với bố từ lâu. Tới mức mà trong đám cưới của anh, Lộc Fuho phải nhờ cô chú cũng như một số người làm chung đi cùng để hỏi vợ.
Lộc Fuho có một tuổi thơ khá cơ cực và hoàn cảnh éo le Photo-1-16300434450051702956908
Ít ai biết được rằng Lộc Fuho có một tuổi thơ khá cơ cực và hoàn cảnh éo le
"Nói thật là ba Lộc vẫn còn. Mẹ Lộc là vợ thứ 2, ba Lộc còn vợ lớn nữa. Hồi nhỏ đến giờ ông cũng ít qua đây. Qua cũng được mà không qua cũng được, Lộc không có nhớ. Vì từ nhỏ Lộc ở với mẹ. Rồi khi lớn một chút thì Lộc đi phụ hồ với mẹ, được cỡ 3 năm thì mẹ bệnh xong rồi mất nên Lộc đi làm một mình"
"Không có ai lo cho Lộc hết nên Lộc quên cái này, quên cái kia, mọi người thông cảm cho Lộc nha. Lộc phải nhờ cô chú, bà ngoại và chú làm chung đi hỏi vợ cùng. Lộc cũng đã cố gắng hết sức rồi", Lộc Fuho trải lòng.
Lộc Fuho có một tuổi thơ khá cơ cực và hoàn cảnh éo le Photo-1-16300435229761598026764
Những chia sẻ của Lộc Fuho luôn khiến cho không ít fan phải cảm động
Những chia sẻ của Lộc Fuho khiến cho không ít người phải cảm động, thậm chí thương cảm cho hoàn cảnh éo le của anh chàng YouTuber. Tuy nhiên, cũng rất nhiều ý kiến nể phục nghị lực và sự vươn lên của anh để có được thành công và cuộc sống như hôm nay. Được biết, chính Lộc Fuho cũng đã chia sẻ thu nhập từ của anh mỗi tháng rơi vào khoảng 50 triệu đồng với những nền tảng như YouTube, Tik Tok và cả trang Facebook cá nhân với lượng follow đều ở mức khủng.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết