hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » huyền thoại Saints Row: The Third Remastered

huyền thoại Saints Row: The Third Remastered

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Saints Row: The Third Remastered là phiên bản làm lại của trò chơi cùng tên do hãng Deep Silver sản xuất. Trò chơi này hiện đang phát miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn chỉ cần có tài khoản là có thể tải và chơi thoải mái vĩnh viễn.
Không phải vào vai một anh hùng cứu rỗi nhân loạn, Saints Row: The Third Remastered chỉ đơn giản cho phép bạn đóng vai "anh cả" của một trong 3 thế lực ngầm ở thành phố hư cấu Steelport và đè bẹp 2 băng nhóm còn lại.
huyền thoại Saints Row: The Third Remastered Photo-1-16299810797221533764394
Saints Row: The Third Remastered không phải là một tựa game chân thực, không đạt đến tầm nghệ thuật, nó chỉ đơn giản là hay. Tôi có thể đảm bảo rằng bạn chẳng thể đoán trước được điều gì trong game. Những cuộc xung đột băng đảng là không thể tránh khỏi nếu như muốn trở thành số 1 ở Steelport. Bản thân là một tựa game sandbox, Saints Row: The Third Remastered không yêu cầu game thủ phải ra dáng một đàn anh, ra oai khắp đường phố. Hãy cứ làm những gì mà bạn cho là lý thú nhất.
huyền thoại Saints Row: The Third Remastered Photo-1-162998110329153754657
 Game thủ có thể lựa chọn nhiều nhiệm vụ khác nhau để làm và bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để hoàn thành một nhiệm vụ, dĩ nhiên tương ứng với mỗi cách làm sẽ là một kết thúc khác nhau. Sau mỗi nhiệm vụ bạn có thể lựa chọn replay lại màn chơi đó rồi hoàn thành lại nhiệm vụ theo một hướng khác để xem kết thúc khác sẽ ra sao. Chính vì thế cũng đừng ngạc nhiên nếu nhiều người phải dành cả tuần liền để chơi đi chơi lại Saints Row: The Third Remastered.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết