hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » 7 chi tiết không phải do tác giả Kishimoto sáng tác đã giúp Naruto thành công

7 chi tiết không phải do tác giả Kishimoto sáng tác đã giúp Naruto thành công

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Ban đầu ý tưởng của tác giả Kishimoto về Naruto là câu chuyện một con Cáo nhập vào cơ thể một cậu bé. Nhưng điểm khác biệt là nhân vật của Naruto trở thành Cáo, còn cậu bé là nhân vật mới. Bởi vì Kishimoto rất thích những chủ đề về động vật, nên đáng lẽ ra hình dáng của Naruto phải là một con Cáo. Tuy nhiên Kosuke Yahagi không đồng ý với ý tưởng này và khuyên tác giả giữ hình dạng của Naruto là một con người.
Tạo cốt truyện và đổi tên cho Zabuza
7 chi tiết không phải do tác giả Kishimoto sáng tác đã giúp Naruto thành công Anh-2-16296022738111667339634
Trước đây, Kishimoto chưa nghĩ đến việc tạo ra một cốt truyện có Zabuza. Và chính biên tập viên Kosuke Yahagi đã đề xuất nên có một cốt truyện bên ngoài Làng Lá để giới thiệu các ninja từ các làng khác để thế giới Naruto trở nên rộng lớn. Sau đó Kishimoto muốn đặt tên Zabuza bằng cái tên "Momotaro". Nhưng Kosuke Yahagi đã đề nghị đổi tên thành Zabuza, và yếu tố "Momo" được biết là họ của anh ấy, Momochi.
Haku là một con gấu, không phải con người
7 chi tiết không phải do tác giả Kishimoto sáng tác đã giúp Naruto thành công Anh-3-1629602273837855986564
Không chỉ muốn đặt tên Zabuza là Momotaro, Kishimoto còn có một khái niệm khác về đối tác của anh. Và ý tưởng người đồng hành với Zabuza vẫn tên là Haku, điểm khác biệt duy nhất là ngoại hình của anh ban đầu là một con gấu. Và chi tiết này cũng được Kosuke Yahagi đề nghị thay đổi, vì thế chúng ta mới có một Haku xinh đẹp, nữ tính như ngày hôm nay.
Tên đầu tiên của Gaara là Kotaro
7 chi tiết không phải do tác giả Kishimoto sáng tác đã giúp Naruto thành công Anh-4-1629602273869891551647
Ngoài Momotaro đã được đổi thành Zabuza, thì có một vài cái tên khác đã được sửa đổi. Ban đầu ý tưởng của Kishimoto khi tạo ra nhân vật điềm tĩnh như Gaara, ông đã lên ý tưởng cho nó dưới cái tên là Kotaro. Tất nhiên Kosuke Yahagi đã đề nghị đổi tên anh ấy thành Gaara.
Sasuke không có trong ý tưởng ban đầu
7 chi tiết không phải do tác giả Kishimoto sáng tác đã giúp Naruto thành công Anh-5-16296022738831766234170
Nhân vật được xem là đối thủ của Naruto trong thời thơ ấy ban đầu đã không xuất hiện từ đầu câu chuyện. Có lẽ vì trong những năm 90 thì các nhân vật trong manga Shonen Jump thường không có đối thủ trực tiếp ở đầu truyện.
Và chính Kosuke Yahagi đã đề nghị Kishimoto cho thêm nhân vật Sasuke trở thành đối thủ của Naruto ngay từ đầu để nhân vật chính có thêm động lực. Chính gợi ý này đã có sức ảnh hưởng lớn đến cả cốt truyện và mang đến thành công của Naruto như ngày hôm nay. Không những thế nó còn có mức ảnh hưởng lớn đến thời hiện đại này, một số manga cũng có đối thủ ban đầu như Yuno và Asta và Deku và Bakugou.
Đặt tên các nhẫn thuật nhất quán hơn
7 chi tiết không phải do tác giả Kishimoto sáng tác đã giúp Naruto thành công Anh-6-16296022739141640086797
Kishimoto ban đầu muốn đặt tên các nhẫn thuật trong Naruto là ngẫu nhiên không theo nguyên tắc hay thứ tự nào, và những kỹ thuật tương tự thì sẽ không có tên. Ví dụ Sasuke dùng một thuật lửa thì nó sẽ có một cái tên, nhưng khi anh sử dụng một kỹ thuật lửa khác thì nó trở nên vô danh và thành một đòn tấn công thường xuyên. Điều này khiến Kosuke Yahagi cảm thấy không hợp lý và anh đã khuyên Kishimoto nên nhất quán tên các nhẫn thuật hơn.
Thay đổi cấu trúc các kỳ thi Chunin
7 chi tiết không phải do tác giả Kishimoto sáng tác đã giúp Naruto thành công Anh-7-16296022739331307502096
Ban đầu Kishimoto đã muốn hộp tất cả các nhân vật trong kỳ thi Chunin lại với nhau, giống như một bài kiểm tra bình thường. Và Kosuke Yahagi chính là người nảy ra ý tưởng chia ra các đội và các bảng khác nhau. Và cũng chính anh đã giúp soạn thảo các nhân vật mới khác bao gồm cả Rock Lee.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết