hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » One Piece: Kaido có thực sự xấu xa như chúng ta nghĩ

One Piece: Kaido có thực sự xấu xa như chúng ta nghĩ

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
One Piece là một trong những bộ manga có số lượng nhân vật nhiều bậc nhất. Một trong những điểm đáng chú ý của bộ truyện này là tác giả Oda đã xây dựng tính cách cho từng nhân vật không ai giống ai và cũng chẳng có nhân vật nào là kẻ xấu xa hoàn toàn trong One Piece cả. Tất cả các nhân vật trong đều có cho mình một mục tiêu và ước mơ riêng. Mỗi phản diện mà Luffy đối mặt đều là những nhân vật sừng sỏ, có dã tâm và nhiều người trong đó còn nhân được sự yêu quý của khán giả. Vậy bạn nghĩ sao về trùm cuối Kaido ở trận chiến Wano này?
One Piece: Kaido có thực sự xấu xa như chúng ta nghĩ Kop3-1629615616144278422552
Được Oda giới thiệu là trận chiến vĩ đại nhất từ trước đến nay, Wano arc đang thực sự khiến khán giả đứng ngồi không yên vì những diễn biến hấp dẫn của nó. Mặc dù có sự tham gia của Big Mom tuy nhiên vai trò của Tứ Hoàng này vẫn còn khá mơ hồ, Wano quốc là trận chiến giữa băng Bách Thú đứng đầu là Kaido chống lại liên minh Luffy với nhiều thành phần trong lực lượng của mình. Tất nhiên rồi, là một Tứ Hoàng và là tổng đốc của băng Bách Thú, Kaido được giới thiệu như là trùm cuối của arc Wano.
One Piece: Kaido có thực sự xấu xa như chúng ta nghĩ Kop2-1629615610767588022142
Khi được hỏi về Kaido, đa phần nhiều người sẽ trả lời rằng bản thân hắn ta là một kẻ tàn bạo, không từ thủ đoạn và coi tính mạng người khác như cỏ rác. Tuy nhiên nếu xét kỹ tính cách của nhân vật này chúng ta mới thấy được Kaido không hề xấu xa như chúng ta vẫn nghĩ.
Là một Tứ Hoàng Kaido luôn theo đuổi chủ nghĩa sức mạnh là tuyệt đối. Hiểu một cách nôm na thì đối với Kaido sức mạnh sẽ là thước đo của chân lý hay chân lý thuộc về kẻ mạnh. Với sức mạnh khủng bố của mình Kaido đã chiếm Wano và muốn biến nơi này thành một thành trì của hải tặc và âm mưu đánh đổ chính quyền thế giới. Điều này khiến cho tính cách của Kaido có phần nóng nảy, bạo lực và có phần tiêu cực. Tuy nhiên nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy tính cách của Kaido khác hẳn với bề ngoài của hắn ta.
One Piece: Kaido có thực sự xấu xa như chúng ta nghĩ Kop5-16296156263751473270581
Đầu tiên là Kaido là một kẻ biết trọng dụng nhân tài. Hắn đã ra lệnh cho Jack Hạn Hán hay thuộc hạ của mình không được đụng đến Ashura, Cửu Hồng Bao lúc này đang ẩn nấp dưới cái tên của một đạo tặc. Kaido biết được sức mạnh của Ashura và muốn ông quy phục mình. Thêm một ví dụ điển hình nữa là Luffy và Kid, dù có thể dễ dàng lấy mạng 2 nhân vật này, tuy nhiên Kaido vẫn quyết định nhốt cả 2 vào nhà ngục Udon với hy vọng rằng Luffy và Kid có thể hồi tâm chuyển ý và quy phục hắn ta. Kaido thừa hiểu rằng muốn có được danh hiệu Vua Hải Tặc thì băng Bách Thú của hắn phải thực sự mạnh.
Bề ngoài nóng nảy, tính cách cục cằn và dễ nổi nóng nhưng Kaido lại là kẻ rất biết cách toan tính và đề phòng những địch thủ của mình. Ngay sau khi nhận được tin Big Mom đã đến Wano, Kaido vẫn luôn tỏ ra đề phòng với sự xuất hiện của mụ ta và theo dõi mọi đường đi nước bước của Tứ Hoàng này. Trong trận chiến tại Wano, Kaido có vẻ là người thích độc lập tác chiến khi đích thân hắn đã sử dụng sức mạnh của mình để tấn công Siêu Tân Tinh.
One Piece: Kaido có thực sự xấu xa như chúng ta nghĩ Kop4-16296156217541656443377
Bản thân Kaido cũng là người khá trọng tình cảm và sống có nghĩa khí. Dù có mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp gì với cô con gái của mình là Yamato tuy nhiên bản thân ông luôn dọn dẹp tất cả và chuẩn bị mọi thứ để con gái của mình có thể làm Shogun của Wano. Hay như trường hợp của Jack Hạn Hán, khi biết rằng thuộc hạ của mình không còn chống đỡ được sức mạnh của 2 vua Chó Mèo của tộc Mink ở dạng sulong,đã ra mặt cứu Jack và bảo hắn ta tìm nơi an toàn để hồi phục. So với các phản diện khác chỉ xem thuộc hạ của mình là cỏ rác thì Kaido lại là người rất có nghĩa khí.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết