hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » LMHT: Tộc Hệ đã được lắp nhưng lại không hiển thị

LMHT: Tộc Hệ đã được lắp nhưng lại không hiển thị

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Đối với một số Tộc Hệ, điển hình như Thiên Thần hay Vệ Binh, Chiến Binh, để kích được mốc Tộc Hệ cao nhất chắc chắn phải dùng ấn vì số lượng tướng có sẵn là không đủ. Tuy nhiên, có một bug đang tồn tại trong ĐTCL lại khiến cho vị tướng mang ấn không hiển thị để kích Tộc Hệ, thậm chí có đang tồn tại trên bàn cờ cũng không được tính và sức mạnh của vị tướng đó chỉ đến từ những Tộc Hệ có sẵn mà không bao gồm Tộc Hệ mà tướng đó mang ấn.
Mới đây, một người chơi đã chụp lại ảnh đội hình của mình ở mốc 9 tướng với Garen mang ấn Thiên Thần. Tuy nhiên, hiển thị trong dữ liệu lại chỉ có 8 tướng Thiên Thần và theo người chơi này cho biết, chính vì không kích được mốc cao nhất của Thiên Thần (cung cấp 75 Giáp và kháng phép cũng như cho 100% sức mạnh kỹ năng) mà game thủ này đã chịu thua và chỉ về được top 2.
LMHT: Tộc Hệ đã được lắp nhưng lại không hiển thị  -1629521867402402110063
Ấn Tộc Hệ đã được lắp nhưng lại không hiển thị trên vị tướng Garen
Theo một số game thủ khác, lỗi này không phải mới đây và không phải chỉ ở Tộc Hệ Thiên Thần mới xuất hiện mà một số Tộc Hệ khác như Chiến Binh cũng từng gặp phải bug không hiển thị cũng như không kích sức mạnh Tộc Hệ như thế này. Đặc biệt, lỗi này thậm chí đã tồn tại từ lâu, và có người đã gặp hơn một lần.
LMHT: Tộc Hệ đã được lắp nhưng lại không hiển thị  -1629521869223996916932
Một lỗi tương tự khi Taric lắp ấn Thiên Thần nhưng không hiển thị và không kích Tộc Hệ dù trên bàn cờ có sẵn Varus và Rell từ mùa 5
Cũng như bug trừ máu kể cả trong round thắng hay bug Kalista thỉnh thoảng bị “đứng máy”, bug ấn Tộc Hệ không hiển thị và không kích hệ cũng là một trong vô số lỗi đã tồn tại được một thời gian dài trong ĐTCL và chưa được Riot xử lý triệt để. Và game thủ là những người luôn phải chịu thiệt thòi mỗi khi lỗi này xuất hiện mà thậm chí có thể dẫn đến thất bại của cả ván đấu.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết