hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Thực trạng đau lòng của Liên Quân và NPH

Thực trạng đau lòng của Liên Quân và NPH

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Droidgamers được xem là một trong những trang thông tin lớn và nổi tiếng của quốc tế, chuyên tổng hợp thông tin mới về game mobile và chuyên về nền tảng Android. Đối với những tín đồ của game di động thì hẳn không còn xa lạ với thông tin Liên Quân được cập nhật và đăng tải bởi Droidgamers.
Vừa qua, Liên Quân trong một bài viết nói về những tựa game MOBA đáng chơi nhất trên di động trong năm 2021, Droidgamers cũng không quên đưa Liên Quân  Mobile vào. Tuy nhiên, hãy xem những gì mà trang thông tin này nói về . Nguyên văn tiếng Anh như sau “Arena of Valor was Tencent’s effort to bring a League of Legends-style experience to mobile. Sadly, it didn’t really work out and Tencent has ceased development, but it’s still going and has a small community if you fancy something a little different.”
Thực trạng đau lòng của Liên Quân và NPH -1629478087761154973378Tạm dịch “Arena of Valor Liên Quân là nỗ lực của Tencent để mang lại một trải nghiệm theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Đáng buồn thay, nó đã không thực sự thành công và Tencent đã ngừng phát triển. Tuy nhiên, tựa game này vẫn có một cộng đồng nhỏ nếu bạn thích điều gì đó khác biệt một chút”.
Thực chất, những đánh giá này của Droidgamers không sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Liên Quân quả thực không thành công như mong đợi tại những thị trường như Đông Nam Á (trừ Việt Nam và Thái Lan), khu vực Nam Á hay các nước phương Tây. Song hãy nhìn vào Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa thì sẽ thấy,Liên Quân thực sự là một thế lực đáng gờm mà chưa có một tựa game MOBA nào trên di động lật đổ được.
Thực trạng đau lòng của Liên Quân và NPH Photo-1-162947813208913367381
Có lẽ, Droidgamers đã đánh giá Liên Quândựa trên tình hình của tựa game này tại các thị trường mà Liên Quân đã “chết” như đã nói kể trên. Quả thực thì tại những quốc gia đó, Tencent không còn mấy mặn mà trong việc tiếp tục phát triển và phát hành Liên Quân. Đó cũng là tình trạng như Ấn Độ là một ví dụ bị đóng cửa hoặc tạo nên các server dành cho ba quốc gia MSP (Malaysia, Singapore và Phillippines) chẳng hạn.
Thực trạng đau lòng của Liên Quân và NPH Photo-1-16294781830751759795365
Điều này cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu đối với bất kỳ NPH khi mà thị trường đó không mang lại dấu hiệu phát triển tích cực và lượng người chơi thiếu hụt, nguồn thu không còn bảo đảm để vận hành thì đóng cửa hoặc sáp nhập là điều không có gì phải bàn cãi. Nhưng tại Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa thì Garena cùng TiMi vẫn đang làm mọi thứ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết