hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Boruto chap 61: Kawaki vẫn sử dụng được sức mạnh đặc biệt của Otsutsuki

Boruto chap 61: Kawaki vẫn sử dụng được sức mạnh đặc biệt của Otsutsuki

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Như chúng ta đã biết sau khi Isshiki chết thì hiện tại Kawaki đã không còn ấn Karma. Tuy nhiên về cơ bản trước đó quá trình "giải nén" thành một Otsutsuki trên cơ thể Kawaki đã hoàn tất khoảng 80%, vì thế ngay cả khi cậu không còn ấn nguyền này thì cơ thể của cậu dường như cũng đã biến đổi quá xa. Vì thế Kawaki gần với Otsutsuki hơn là con người thực thụ.
Boruto chap 61: Kawaki vẫn sử dụng được sức mạnh đặc biệt của Otsutsuki Anh-1-16294410588812085735306
Trong chap 61 mới đây chúng ta đã khẳng định được điều này khi Kawaki sử dụng được một sức mạnh đặc biệt và nó được xem là có liên quan đến gia tộc Otsutsuki. Mở đầu chap chúng ta đã thấy cuộc sống của và Kawaki hiện giờ khó khăn như thế nào. Họ luôn được giám sát bởi các ninja theo dõi, ngay cả khi họ đang thư giãn nói chuyện với bạn bè thì mọi nhất cử nhất động đều được theo dõi và báo cáo lại. Chính điều này khiến họ không thoải mái chút nào.
Boruto chap 61: Kawaki vẫn sử dụng được sức mạnh đặc biệt của Otsutsuki Anh-1-16294410588881061040737
Tiếp đến một số hình ảnh cho thấy Kawaki dường như đang có ý định làm điều gì đó và cần phải rời khỏi làng Lá. Dù chưa biết chính xác mục đích của Kawaki là gì, nhưng điều này thực sự khó khăn khi cậu luôn bị giám sát 24/24 như vậy.
Chính vì thế Kawaki đã sử dụng một thủ thuật nhằm qua mắt các ninja theo dõi. Đầu tiên cậu thực hiện Kage Bunshin no Jutsu tạo ra bản sao, sau đó để thế thân trở về nhà còn người thật thì ra khỏi làng. Điều đáng chú ý ở đây là các ninja theo dõi không thể phát hiện ra, vậy làm thế nào Kawaki có thể làm được điều này?
Boruto chap 61: Kawaki vẫn sử dụng được sức mạnh đặc biệt của Otsutsuki Anh-2-16294410588911258294030
Theo như Eida chia sẻ thì đây là một khả năng độc đáo của Otsutsuki, nó được sở hữu tự nhiên bởi tất cả các thanh viên của gia tộc. Điều này cho thấy dù không còn ấn Karma, nhưng Kawaki vẫn sử dụng được sức mạnh của Otsutsuki. Dù cậu không kích hoạt nhưng nó hoạt động như một bản năng tự nhiên, giống như một con ngựa con có thể tự đứng vững sau khi sinh vậy.
Điều đặc biệt ở đây là trong khi không ai nhận ra được điểm khác thường ở Kawaki thì Boruto có thể nhận ra điều đó, cậu có thể biết được Kawaki thật đang ở đâu. Điều này có thể là do cơ thể của Boruto đang được coi là một Otsutsuki, hoặc là vì mối quan hệ đặc biệt giữa 2 người.
Boruto chap 61: Kawaki vẫn sử dụng được sức mạnh đặc biệt của Otsutsuki Anh-3-16294410589111270843336
Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về sức mạnh Otsutsuki mà Kawaki có được. Liệu điều này có ẩn ý rằng trong tương lai cậu sẽ trở thành "vật chứa" hay tiếp tục nốt quá trình trở thành một Otsutsuki hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết