hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Tin game » Spoil chi tiết One Piece 1022

Spoil chi tiết One Piece 1022

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Spoil chi tiết One Piece 1022 Empty Spoil chi tiết One Piece 1022 Thu Aug 19, 2021 11:50 pm

ƊąrƙLørd™


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp
Trang bìa One Piece chap 1022 là tranh theo yêu cầu của độc giả với nội dung các thành viên Tộc Tontatta chơi trốn tìm trong bụi hoa cẩm tú cầu với một chú ếch.
Spoil chi tiết One Piece 1022 Photo-1-1629293138856657543687
Mở đầu là màn bình luận về tình hình chiến sự trên Đảo Oni, hiện tại thì chênh lệch quân số giữa hai phe đang được thu hẹp.
Trên bản đồ minh họa lâu đài với ghi chú các thành viên của Tobi Roppo bị đánh bại và có quay lại mặt bất tỉnh của Black Maria, Who's Who và Sasaki. Không xuất hiện Ulti và Page One. Sau khi vào không phận của Wano thì chỉ còn nửa đường nữa là Đảo Oni sẽ đáp xuống Kinh thành Hana.
Oánh chén hết số lương thực của Caribou thì Luffy đã hòm hòm bình phục. Chỉ còn 15 phút nữa là Đảo Oni đáp xuống Kinh thành Hana. Tại tầng 3 của lâu đài Đảo Oni thì Raizou và Fukurokuju đang giao tranh. Raizou dùng phân thân với chiêu "Ninpo: Bunshin no Jutsu". Fukurokuju dùng chiêu "Ninpo: Mimitabu Crackers" và điều khiển cái dái tai dài của mình như một chiếc roi.
Fukurokuju đã nhìn ra chân thân của Raizo trong đám phân thân và đánh trúng được người thật. Raizou hỏi Fukurokuju là tại sao lại theo phò tá Orochi?
Fukurokuju trả lời rằng lão ta là một ninja, mà ninja thì có nghĩa vụ theo phò Tướng quân của Wano Quốc, còn kẻ mà Raizo phục vụ chỉ là một hồn ma mà thôi. Fukurokuju nói là Raizo không biết tiết chế cảm xúc của mình nên sẽ không bao giờ là một ninja thực thụ được.
Raizou đáp rằng ông ấy sống với chính cảm xúc thật của mình và hành động của ông ấy là xuất phát từ con tim. Ông ấy và những người khác đã chết theo lãnh chúa Oden của mình vào năm đấy rồi. Giờ họ như những hồn ma mang theo ý chí của Oden. Những gì họ đang làm không phải là "nghĩa vụ" mà nó là xuất phát từ con tim, chính bản thân họ nguyện như thế. Màn đêm đen tăm tối của Kaido và Orochi sẽ chấm dứt, ánh bình minh sẽ ló rạng trên Wano Quốc khi Momonosuke trở thành Tướng quân.
Lời của Raizou cũng đi kèm với tình hình hiện tại của các Xích Sao: Kin'emon, Kiku và Ashura đang đo sàn còn những người khác đang di chuyển với giao tranh.
Tại một khu vực khác của tầng 3 thì Killer đang đánh nhau với Hawkins trong dạng bù nhìn rơm khổng lồ. Dựa theo cảnh là có một số con hình nhân rơm ở dưới đất, thì là Killer đã đả thương Hawkins kha khá nhưng hắn vẫn không sao do được hình nhân thế mạng đỡ đòn hộ.
Killer hỏi Hawkins là hắn còn lại bao nhiêu mạng và Hawkins đáp là cũng không còn nhiều và cười. Killer đâm Hawkins và hắn vẫn cười.
Hawkins nói là đúng hắn không còn nhiều mạng, nhưng vấn đề cái mạng hắn còn có là của ai mới là chuyện quan trọng.
Quay xuống tầng 2 chỗ Law và Kid uýnh lộn với Big Mom, thì Kid khụy xuống do tự nhiên có vết thương do bị đâm ở trên ngực.
Về lại tầng 3 thì Hawkins nói với Killer rằng nếu Killer giết hắn thì cũng chính là giết thuyền trưởng của mình, Hawkins chết thì Kid chết.
Chuyển cảnh lên Sảnh Ca Múa Nhạc, King và Queen đang càn quét cả khu vực và xử lý các Gifters phản bội. Cả khu vực chìm trong biển lửa, tay King đang bốc hỏa và tóm đầu một tên Gifters.
Marco đã đến giới hạn nên giờ muốn cản cả hai cũng không được. Sanji cố gắng đối đầu với cả hai bọn chúng nhưng bị tống cổ đi.
Sanji bảo với Chopper và ông Miyagi, cô y tá Tristan nếu thuốc không có tác dụng thì đưa Zoro chạy khỏi đây mau. Ông Miyagi nói là do Zoro bị thương khá nặng nên khả năng là sẽ cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng. Sanji tiếp tục tham chiến và sút vào mặt Queen. King lúc này thì tìm Zoro để xử.
Perospero vẫn đang có mặt ở trong sảnh nhưng đã ngưng giao chiến. Perospero chuẩn bị cung kẹo chĩa thẳng về phía Sanji, ông ta muốn trả thù vụ đám cưới. Tuy nhiên thì khi chỉ còn tích tắc nữa là Perospero thả tên thì Nekomamushi lao đến và vả thẳng vào mặt Perospero làm ông ta bay luôn ra khỏi khu vực sảnh.
Spoil chi tiết One Piece 1022 Photo-1-16292926532571359844379
Chopper, Miyagi và Tristan đang đưa Zoro đi lánh nạn, Zoro được hai samurai quần chúng khiêng. Đang đi thì King lù lù xuất hiện chặn đường.
Từ tay King xuất hiện một quả cầu lửa và hắn dùng nó để tấn công nhóm Chopper với chiêu tên "Andon". Marco bất ngờ xuất hiện dùng chiêu "Fushi Azami" của mình ngăn chặn.
Marco nói là mình từng có nghe chuyện từ cách đây rất lâu, có một chủng tộc có thể tạo ra được lửa sống ở trên Red Line. Phải chăng gọi King của Lửa là vì lý do đó...? King không đáp lại.
Rồi bất thình lình Queen xen ngang và bảo hắn ta chán ngấy rồi, giờ phải giết Marco luôn và ngay. Queen chuẩn bị bắn tia laze còn King chuẩn bị bắn cầu lửa từ tay.

Marco bảo là được rồi, được rồi để mình lui. Đánh đấm thế đủ rồi, vai của ảnh ở đây đã xong. Giờ là lúc các "tinh anh" lên sàn.
Spoil chi tiết One Piece 1022 Photo-1-16292930908701911856584
Marco vừa dứt lời thì bông băng của Zoro vỡ tan tành trong sự ngỡ ngàng của Chopper (với quả mặt sốc của Enel).
Zoro: "Santouryuu Rengoku Oni Giri!!!" và Sanji: "Diable Mouton Shot!!!" tấn công thẳng vào King và Queen.
Zoro bảo là lông mày xoắn này, nếu họ thắng trận chiến này...
Sanji tiếp lời là phải, mình bắt đầu mường tượng ra rồi... cảnh Luffy trở thành "Vua Hải Tặc"
Spoil chi tiết One Piece 1022 Photo-1-162929265433886831431
Hết chương này, tiếp tục trong chương sau.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết