hackvn360
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
hackvn360

Hack game online, auto game, mod game, code game


You are not connected. Please login or register

hackvn360 » Your first category » Hack Biệt Đội 3Q Mobile » Biệt Đội 3Q Mobile chính là phiên bản hồi sinh của tựa game cũ 3Q Bá Vương

Biệt Đội 3Q Mobile chính là phiên bản hồi sinh của tựa game cũ 3Q Bá Vương

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hoàng Soda


Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Biệt Đội 3Q Mobile có lối chơi đấu tướng kiểu turn-base màn hình ngang đi kèm lớp áo đồ họa chibi lạ mắt, nhân vật tạo hình giàu tính trêu cười người chơi nhưng không làm mất đi cái khí chất thời Tam Quốc.
Biệt Đội 3Q Mobile chính là phiên bản hồi sinh của tựa game cũ 3Q Bá Vương Afkmobi_biet_doi_3q_mobile_ve_viet_nam_anh_1
Dù vậy về lối chơi thì sản phẩm không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trước đó trên thị trường. Cụ thể khi bắt đầu game bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo là Nam hoặc Nữ chính với nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng khác trong khắp thiên hạ để phò tá cho bạn.

Với trận hình 6 người ra trận lúc này bạn cần làm mọi cách để gia tăng lực chiến tổng cho đội hình và từng bước bồi dưỡng – phát triển cho từng nhân vật để hóng có đủ lực đối chiến với mọi đối thủ xuất hiện trên đường bình thiên hạ.
Biệt Đội 3Q Mobile chính là phiên bản hồi sinh của tựa game cũ 3Q Bá Vương Afkmobi_biet_doi_3q_mobile_ve_viet_nam_anh_4

Điểm thuận lợi ở tựa game này chính là quá trình tăng trưởng nhân vật rất nhanh, lại dễ có được một đội hình tốt thông qua việc chiêu mộ danh tướng phẩm tốt.
Chỉ cần chăm chỉ online cày bừa lực chiến của đội hình sẽ tăng rất nhanh, các nguyên liệu, tiền vàng…cần thiết cho việc mạnh hóa cũng không hề bị gián đoạn do game đãi ngộ dân cày rất tốt.
Cứ thế trò chơi khiến bạn có cảm giác trải nghiệm nhà hạ, làm ít mà vẫn hít thơm khi liên tục gặt hái được những thành tựu mới chỉ trong ít giờ cày cuốc.
Biệt Đội 3Q Mobile chính là phiên bản hồi sinh của tựa game cũ 3Q Bá Vương Afkmobi_biet_doi_3q_mobile_ve_viet_nam_anh_2
Chưa kể đến việc còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn không chỉ mang tính chất giải trí mà còn thử thách trí tuệ. Đặc biệt là các hoạt động như săn Boss, Liên Đấu, Tranh Đoạt Thành Trì,…tất cả hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đấu tướng sôi nổi, gắn kết cộng đồng.
Fanpage https://www.facebook.com/bietdoi3qgosu

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gửi bài mới  Trả lời chủ đề này

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết